Bé gái 6 tuổi nằm thoi thóp sau khi bị hãm hiếp, cắt cổ rồi vứt vào cống gây phẫn nộ

21/01/2017 20:14

Một bé gái 6 tuổi ở Pakistan đã bị 1 tên ấu dâm bắt cóc, hãm hiếp và cắt cổ. Sau đó em bị kẻ hãm hại vứt vào một chiếc cống.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã tìm thấy bé gái nằm thoi thóp gần một cái cống ở gần Korangi Crossing. vào tối thứ 5 (19/1) vừa qua. Ngay lập tức cô bé được đưa đến bệnh viện.
Theo các bác sĩ điều trị, bé gái đã bị hãm hiếp và dường như tên yêu râu xanh đã cố gắng giết chết bé gái bằng một vết cắt sâu ở cổ họng cô bé. Bé gái 6 tuổi được phẫu thuật ngay lập tức để cứu lấy cuộc sống của em.

Bé gái bị hãm hiếp và cắt cổ họng, rơi vào tình trạng nguy kịch.

Rất may mắn là bé gái đã sống sót. Sau khi tỉnh dậy, bé gái đã tiết lộ tên tuổi cùng tên người cha của em cho cảnh sát.

Cô bé cho biết mình đang học tại một trường học ở Korangi. Trên đường đi học về, cô bé đã bị bắt cóc, sau đó bị kẻ xấu tấn công rồi em bị ném vào cống.

Cảnh sát cho biết họ đã cố gắng xác định bố mẹ của nạn nhân và nhanh chóng truy tìm hung thủ để hắn sớm bị pháp luật trừng trị.

Trước đó, vào tháng 8/2012, đất nước Hồi giáo này cũng từng chấn động bởi một vụ hãm hiếp trẻ em. theo đó, cô bé có tên Christian, đến từ Sahiwal, đã bị hãm hiếp và giết chết bởi một nhóm gồm 5 người đàn ông Hồi giáo.

Vào tháng 12/12, cô bé Vijanti Meghwar, 6 tuổi đã bị hãm hiếp tàn bạo trong làng Ghulam Nabi Shah. Cô bé được tìm thấy khi bất tỉnh trên một con phố vắng vẻ. Mặc dù vậy, công lý đã không được thực hiện khi cảnh sát tỏ ra chậm chạp trong việc bắt giữ thủ phạm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Báo Hàn: Việt Nam thắng Jordan đi, người Hàn Quốc sau lưng các bạn!
Trong cuộc chiến vòng 1/8 Asian Cup 2019 với Jordan, ngoài triệu trái tim Việt Nam, thầy trò Park Hang Seo còn có sự cổ...
XEM TIẾP
Jordan mất danh hiệu 'độc cô sạch lưới' vào chân Công Phượng
Pha dứt điểm của Công Phượng giúp Việt Nam lật ngược tỉ số ngay lập tức trở thành đề tài cho dân mạng chế ảnh.
XEM TIẾP
Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử
Thêm một lần nữa, trong thời khắc lịch sử của bóng đá Việt, người ta lại thấy hình ảnh Lương Xuân Trường lặng lẽ bên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM