Bé gái 3 tuổi bị cha ruột lạm dụng, hành hạ cho đến chết

27/03/2017 16:41

Một bé gái 3 tuổi đã tử vong sau khi bị chính cha ruột của mình lạm dụng tình dục và hành hạ trong nhiều ngày liên tục, theo Mirror.

Vào tháng 3 năm 2013, bé Kyhesha-Lee Joughin bị phát hiện tử vong với nhiều vết thương nghiêm trọng trên cơ thể đặc biệt là dạ dày và âm đạo.

Kyhesha-Lee Joughin được phát hiện tử vong vào tháng 3 năm 2013 với nhiều vết thương trên người. Ảnh: Mirror

Matthew Lee Williamson – cha ruột của bé Kyhesha-Lee Joughin đã bị buộc tội ngộ sát và lạm dụng trẻ em khi gây ra cái chết thương tâm của con gái mình. Được biết Williamson sống cùng con gái và một người bạn cùng nhà khác tên Christopher Kent, tại một ngôi nhà ở Brisbane, Australia.

Matthew Lee Williamson, cha ruột của bé Kyhesha-Lee Joughin cũng chính là kẻ gây ra cái chết của cô bé. Ảnh: Mirror

Kent cho biết, khi ở chung nhà với Williamson anh chứng kiến toàn bộ quá trình hành hạ bé Kyhesha của hắn ta. Theo lời kể của Kent, Williamson dùng một sợi dây thừng lớn trói con gái của mình trong một căn phòng bẩn thỉu. Một đầu của sợi dây thừng bị cột vào nắm cửa, một đầu khác được cột vào chiếc giường trong căn phòng. Williamson sẽ đánh đập, hành hạ con bé mỗi khi nó đi vệ sinh hay làm đổ sữa trong phòng. “Những lúc đó, giống như cảnh hai người lớn đang đánh nhau, con bé không ngừng khóc còn Matth thì hét thật to”, Kent kể lại.


 
Williamson dùng dây thừng trói con mình trong phòng, một đầu buộc vào cánh cửa, đầu khác buộc vào giường. ẢNh: Mirror

Bên cạnh đó, cảnh sát còn đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh Williamson đã sử dụng đồ chơi tình dục để lạm dụng bé Kyhesha – Lee. Họ cũng cho rằng phần bụng của cô bé thường xuyên bị đấm nên dạ dày bị tổn thương nặng nề. Bác sĩ nhi khoa tiến hành khám nghiệm thi thể cô bé – giáo sư Roy Kimble, cho biết: “Trong vòng một giờ trước khi chết, cô bé không hề di chuyển, ăn uống hay trò chuyện”. Trong khi đó, Willam khai báo với cảnh sát vào ngày phát hiện bé Kyhesha – Lee tử vong, hắn đang nằm trên sofa nghỉ ngơi. Khi vào phòng tìm con gái, nhìn thấy môi và da của bé chuyển sang màu xanh thì hắn mới phát hiện là con mình đã chết.

Chiếc thảm bẩn được phát hiện trong căn phòng giam giữ bé Kyhesha - Lee. Ảnh: The Sun

Khi chết, trên người của bé Kyhesha có rất nhiều vết thương, ngoài những vết bầm trên gương mặt thì bộ phận sinh dục cũng bị tổn thương nặng nề. Cảnh sát còn phát hiện vết máu đọng lại trên tả của cô bé.

Đứng trước sự cáo buộc của tòa án, Williamson chỉ thừa nhận tội ngộ sát con gái khi không đưa cô bé đến bệnh viện điều trị khi nhìn thấy bé nôn ra một dung dịch màu xanh. Hắn ta không thừa nhận tội bạo hành và lạm dụng tình dục trẻ em mà tòa án đưa ra trước đó.

Vào phiên tòa cách đây hơn hai năm, tòa án đã tuyên phạt Christopher Kent 19 tháng tù vì có liên quan đến vụ ngộ sát bé Kyhesha-Lee Joughin. Còn Williamson thì phải hoãn tới 16 tháng 3 năm nay mới xét xử. Luật sư biện hộ của hắn yêu cầu có thêm thời gian để kiểm tra tình hình sức khỏe của Williamson, ông ta cho rằng người này bị “bất thường về tâm lý”.

Nguồn: Mirror, The Sun

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM