Hôm qua (5/9), lãnh đạo Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) xác nhận đã bắt giữ đối tượng Tạ Văn Mộng (sinh năm 1984, quê ở Long An) để làm rõ hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Nạn nhân trong vụ việc là bé gái 10 tuổi, con gái người tình của Mộng, sống chung phòng trọ thuộc phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một.

Theo đó, trong lúc làm thợ hồ ở Thủ Dầu Một, Mộng quen với chị T. (đã ly dị chồng, có con gái 10 tuổi tên L.) và chuyển về sống chung như vợ chồng.

Theo lời kể của bé L., khoảng một năm nay, lợi dụng lúc người tình tăng ca, Mộng nhiều lần xâm hại bé L. Sau mỗi lần như vậy, gã lại dọa nếu kể chuyện này với ai thì “tao giết mẹ mày luôn”. chính vì vậy bé chẳng dám kể với ai. Trong thời gian gần đây, cứ cách 1 đến 2 ngày, bé lại bị gã giở trò đồi bại.

Bé gái 10 tuổi bị người tình của mẹ và 3 người đàn ông khác xâm hại nhiều lần: Lời kể nhói lòng - Ảnh 1
Mộng nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của nhân tình - Ảnh: Internet

Sau khi nghe L. kể, người dân đã báo công an. Đến ngày 3/9 vừa qua, cơ quan công an đã bắt giữ Mộng. Cũng từ ngày hôm đó, bé L. được một người dân tạm nuôi dưỡng, cách ly với mẹ.

Trao đổi với phóng viên Người lao động, bé L. còn kể thêm trước đây em cũng từng bị 3 người đàn ông khác xâm hại. Những người này đều có mối quan hệ tình cảm với mẹ em.

Sau khi thỏa mãn thú tính, những người này đều đe dọa nạn nhân không được kể cho bất kỳ ai. Lúc này, nạn nhân đang sống cùng mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra bé L. khai chỉ bị Mộng cưỡng hiếp.

Trao đổi qua điện thoại với báo chí, chị T., mẹ của bé tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin trên. Chị cho biết không hề quen biết những người mà bé L. kể. Về đối tượng Mộng, chị tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi thú tính này. Đến hôm qua (5/9), bé L. đã được đưa về cho mẹ chăm sóc.

Tại cơ quan điều tra, Mộng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vợ vướng vòng lao lý vì che giấu chồng phạm tội giết người, cướp tài sản, hiếp dâm

Vợ vướng vòng lao lý vì che giấu chồng phạm tội giết người, cướp tài sản, hiếp dâm

Dù được chồng thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội giết người, cướp tài sản, thậm chí hiếp dâm nhưng bà Mây vẫn giúp Thu khiêng xác nạn nhân lên xe máy chở đi phi tang.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe