Đây là một phần câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao suốt nhiều ngày qua. Cụ thể nội dung câu chuyện như sau:

“Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?

Một cặp tình nhân đi ăn tối vì tìm không được nhà hàng hay quán ăn nào gần nên hai người đã vào trong một quán nhậu ăn tạm. Cô bạn gái xinh đẹp bị gã đàn ông say rượu ở bàn bên cạnh trêu chọc. Cậu bạn trai thấy vậy nói, dù sao cũng ăn xong rồi, chúng ta đi đi.

'Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?', câu nói đầy ám ảnh của chàng trai bị giết vì bênh bạn gái - Ảnh 1
Thấy bạn trai lặng im khi mình bị trêu chọc, cô gái vô cùng bức xúc - Ảnh minh họa: Internet

Cô bạn gái vùng vằng: “Sao anh tồi thế, anh có còn là đàn ông không?”

Cậu bạn trai đáp lại rằng mình không muốn đấu với kẻ lưu manh. Cô bạn gái bắt đầu nóng nảy, sau khi mắng xong bạn trai lại tiếp tục quay sang mắng đám đàn ông say rượu, kết quả là bị đám người đó vây lại đánh.

Cậu bạn trai bị đâm 3 nhát dao, tử vong tại chỗ. Trước khi chết, cậu hỏi bạn gái một câu: Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, dường như đã không còn cái gọi là giới hạn đạo đức cơ bản. Bi kịch ập đến với con người ta chỉ sau một suy nghĩ thiếu chín chắn, thực sự rất đáng sợ”.

'Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?', câu nói đầy ám ảnh của chàng trai bị giết vì bênh bạn gái - Ảnh 2
Chỉ vì một câu nói mà chàng trai bị mất mạng - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ vì một chút sĩ diện mà cô gái đã khiến người yêu mình bỏ mạng. Thiết nghĩ nếu lúc đó, cô gái  bình tĩnh hơn, nghe lời người yêu đi nơi khác thì chuyện xấu đã không xảy ra. Thế nhưng trong cuộc sống sẽ không có chữ nhưng và chàng trai này đã mãi mãi ra đi. Dù câu chuyện kia có thể không có thật nhưng nó đã dạy cho chúng ta rất nhiều bài học.

Sau khi được chia sẻ, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích cô gái.

“Đàn ông làm gì, cứ làm đàn bà cũng được, sao phải so đo thiệt hơn. Oai với ai để rồi mất mạng hả các cô, ra đường cứ hèn một tý không có lỗi cũng xin cho đỡ mệt”, M.N ý kiến.

'Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?', câu nói đầy ám ảnh của chàng trai bị giết vì bênh bạn gái - Ảnh 3
Một số ý kiến của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Cô gái này xem nhiều phim ngôn tình. Phim thì anh hùng cứu mỹ nhân 1 vẫn chấp 4,5 tơi bời, thực tế Việt Nam thì 4, 5 đứa nó đập cho te tua máu me, may là chưa có thằng hung quá xiên cho thì mất mạng chứ đánh nhau giờ đâu có như bọn trẻ con đánh nhau”, M.T chỉ trích cô gái.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đây chỉ là câu chuyện được viết để câu like, câu share trên mạng xã hội.

"Câu chuyện toàn bịa đặt, ngoài đời có ai mà ngốc như vậy đâu. Chắc lại muốn gây chú ý câu like", D.T phản bác.

Mặc dù thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm rõ, nhưng suốt nhiều ngày qua câu chuyện này vẫn gây "bão" trên mạng.

Nghi phạm giết nữ chủ tiệm thuốc tây khai gì tại cơ quan công an?

Nghi phạm giết nữ chủ tiệm thuốc tây khai gì tại cơ quan công an?

Ngày 29.8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã đưa nghi phạm Nguyễn Trọng Đức (32 tuổi, ngụ khu phố 6, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đi xét nghiệm kiểm tra chất kích thích. Ban đầu cơ quan điều tra xác định nhiều khả năng Đức lên cơn “ngáo đá” nên đã cầm dao truy sát nhiều người...

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe