Bắt quả tang vợ đi cùng trai lạ, chồng lao vào đánh ghen ai ngờ bị tình địch đấm túi bụi

Xã hội 27/01/2021 16:26

Bắt quả tang vợ đi cùng trai lạ, chồng lao vào đánh ghen ai dè nhận cái kết đắng ngắt.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen xảy ra ở Hồ Tây (Hà Nội). 

Sau khi bắt gặp người đàn ông lạ mặt chở theo vợ và con mình trên phố, người đàn ông đã lao lên chặn xe lại chửi bới, lớn tiếng mắng mỏ. 

"Thằng này mày hại gia đình tao, cả đời nhà mày chết. Tao nhìn thấy con tao rồi, tao sẽ gọi công an. Mày định phá gia đình tao chứ gì. Tại sao lại gọi là chồng, cưới xin bao giờ mà lại gọi là chồng. Đi vào công an", người chồng lớn tiếng.

Thấy vậy, người phụ nữ đội mũ bảo hiểm xuống xe can ngăn, yêu cầu anh chồng đi về, còn người đàn ông được cho là nhân tình vẫn bình tĩnh ngồi trên xe máy đứng bên đường nói: "Đi ra xem con đi". 

Ngay sau đó, người vợ bỏ lại hai người đàn ông đứng đôi co còn bản thân thì chạy ngược lại phía sau để xem tình hình đứa nhỏ. 

danh ghen 1
Clip đánh ghen ở Hồ Tây - Ảnh cắt từ clip

Dù đã đội mũ bảo hiểm chuẩn bị lên xe máy để rời đi nhưng do gã nhân tình vẫn lời qua tiếng lại "này tao nói với mày nhé, tao với nó như thế nào...", nên anh chồng liền xuống xe dựng chân chống lao lên vỉa hè tiếp tục lớn tiếng. Thấy vậy, người đàn ông được cho là nhân tình cũng xuống xe vung nắm đấm, đá tới tấp khiến anh chồng ngã dúi dụi xuống đường. 

Chứng kiến vụ xô xát một số thanh niên và người đi đường đã xúm lại can ngăn. Tuy nhiên, do bị đấm trúng mặt nên người chồng bị thương nhẹ, chảy máu. Sau vụ ồn ào, gã nhân tình thấy người quay clip còn quay lại chỉ tay, yêu cầu xóa đoạn video nhưng không được. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ và để lại nhiều ý kiến trái chiều. 

Vụ mẹ trẻ 2k sát hại con gái 4 tháng tuổi: Hé lộ nguyên nhân đau xót

Tại cơ quan công an, Đào khai do bực mình cháu bé quấy khóc nên sát hại con gái.