Thông thường khi phát hiện chồng ngoại tình, các bà vợ thường tập trung trách cứ bồ nhí mà quên mất người có lỗi lớn nhất chính là chồng mình. Nếu anh ta chung thủy thì không một tiểu tam nào có thể chen chân vào cuộc hôn nhân đó.

Mới đây, tại thành phố biển Barranquilla, ven biển Caribbean (Colombia) xảy ra vụ vợ bắt quả tang chồng ngoại tình khiến dư luận địa phương xôn xao.

Theo The Sun, người phụ nữ (giấu tên) phát hiện chồng là anh Jairo Vargas ngoại tình với một người đàn bà khác trong khách sạn thành phố biển Barranquilla. 

Bị bắt quả tang tại trận, Jairo Vargas tỏ ra vô cùng hối hận và cầu xin vợ tha thứ. 

Tuy nhiên, chị vợ lại không dễ dàng cho qua mọi chuyện nên đã yêu cầu Jairo phải khỏa thân nằm lên nóc ô tô đi giữa đường đông đúc để mọi người "chiêm ngưỡng".

Để níu kéo cuộc hôn nhân, Jairo đành chấp nhận làm theo ý vợ. Người đàn ông này đã lột bỏ y phục, nằm trên nóc ô tô, còn cô vợ lái xe đi diễu hành ngoài đường khiến ai nấy đều tròn mắt ngạc nhiên.

Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với bồ nhí, vợ trừng trị cao tay khiến chồng xấu hổ không dám ngẩng mặt nhìn ai - Ảnh 1
Bị vợ bắt quả tang ngoại tình, người chồng phải khỏa thân nằm trên nóc ô tô để xin được tha thứ - Ảnh: The Sun

Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với bồ nhí, vợ trừng trị cao tay khiến chồng xấu hổ không dám ngẩng mặt nhìn ai - Ảnh 2

Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với bồ nhí, vợ trừng trị cao tay khiến chồng xấu hổ không dám ngẩng mặt nhìn ai - Ảnh 3
Người chồng bị chỉ trỏ, giễu cợt - Ảnh: The Sun

Một số tài xế đã dừng lại, chụp lại cảnh tượng trên khiến giao thông trên đại lộ Murrillo sầm uất bị tắc nghẽn nặng. Không ít người qua đường vừa nhìn Jairo vừa cười cợt, chỉ trỏ, chế giễu. 

Quá xấu hổ, Jairo đã lấy một tấm khăn che mặt. Đến khi không chịu được nhục nhã, anh ta phải nhoài người xuống, đập vào cửa sổ bên ghế lái và kính chắn gió phía trước xin vợ tha thứ.

Cảnh sát Colombia cuối cùng được gọi đến để lập lại trật tự trên đường phố. Jairo phải nhận giấy triệu tập vì đã gây phiền toái cho mọi người trên đường phố. Cả anh và vợ bị phạt 120 bảng vì gây hỗn loạn.

Bức xúc vì bạn bị giật chồng, hội chị em hợp sức đánh ghen bồ nhí tơi tả

Bức xúc vì bạn bị giật chồng, hội chị em hợp sức đánh ghen bồ nhí tơi tả

Đoạn clip đã nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Người bất bình trước hành động của nhóm phụ nữ, người cho rằng cô gái trẻ đã chấp nhận quan hệ với đàn ông có vợ thì phải chịu hậu quả thế này cũng là xứng đáng.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe