Sáng 25/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ đánh ghen chồng và bồ nhí gây xôn xao. Theo một số cư dân mạng, người vợ bắt gặp chồng đi cùng một người phụ nữ khác liền chặn đầu xe máy rồi liên tục chửi bới, cầm ghế nhựa đánh đập chồng.

Clip vợ cầm ghế đánh ghen chồng và bồ nhí gây xôn xao

Khác với những vụ đánh ghen thường thấy, người vợ không hề đánh hay chửi mắng tình địch, thậm chí còn nói chuyện khá thẳng thắn: ''Tao không thèm đánh mày. Tao chỉ đánh chồng thôi'' hoặc ''Thằng này là chồng tao nhưng từ giờ phút này tao sẽ giao cho mày''.

Sự việc được cho là xảy ra vào tối ngày 24/9 tại đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh (Nghệ An).

Clip vợ cầm ghế đánh ghen chồng và bồ nhí ở Tp.Vinh Nghệ An

Bắt gặp chồng đi với người phụ nữ lạ mặt, cô vợ lao vào đánh ghen ầm ĩ - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip dài gần 2 phút lập tức gây bão mạng, hội chị em bàn tán rôm rả với hàng nghìn bình luận ở khắp các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc với hành động thiếu chung thủy của người chồng, đồng thời ngả mũ bái phục cách đánh ghen cao tay và văn minh của cô vợ.

"Chưa từng thấy màn đánh ghen nào hay như vậy. Bình thường toàn thấy cô vợ lao vào cấu xé bồ nhí, mà quên mất tội nặng nhất thuộc về lão chồng", H.Y. bày tỏ.

"Ngàn like cho chị vợ luôn, không ngờ chị lại 'xử lý' lão chồng bội bạc hay vậy. Ngoài ra cũng không quên dằn mặt bồ nhí, cho cô ta biết loại đàn ông đã dám phản bội vợ thì cũng sẽ có ngày bỏ rơi nhân tình", K.D. bình luận.

"Thán phục bà vợ quá đi thôi! Chị đánh ghen cực chuẩn, bắt quả tang chồng đi với người khác mà vẫn giữ được bình tĩnh với cô ta. Có lẽ sâu trong lòng chị đau đớn lắm vì sống với nhau mấy chục năm bỗng nhiên thấy người 'đầu ấp tay gối' bội bạc và buộc hành xử như vậy", Q.L. bày tỏ.

Clip vợ cầm ghế đánh ghen chồng và bồ nhí ở Tp.Vinh Nghệ An

Người vợ cầm ghế nhựa đánh chồng, không hề đả động tới người phụ nữ đi cùng - Ảnh cắt từ clip

Anh T.C. (nhân chứng hiện trường) cho biết những gì diễn ra trong clip không hoàn toàn đúng sự thật. Thực ra người chồng và chồng của cô gái đi chung xe là họ hàng. Tối 24/9, anh này lên tìm chồng của cô gái đúng lúc cô này có việc cần ra ngoài. Anh ta liền ngỏ lời chở cô em dâu đi luôn, đang đi trên đường Lê Hồng Phong thì chị vợ bắt gặp.

Thông qua cuộc nói chuyện có thể thấy anh chồng từng nhiều lần lăng nhăng nên chị vợ khi bắt gặp đã hiểu lầm cô gái kia là nhân tình rồi xông vào đánh ghen. Sau đó công an phường đã có mặt mời tất cả về trụ sở làm việc.

"Lúc này, ông chồng chạy đi mất, còn lại người vợ và cô gái. Tại cơ quan công an, cô gái trình bày toàn bộ sự việc để người vợ hiểu rõ", anh T.C. cho hay.

Công an phường Hưng Bình đã xác nhận vụ việc trên, đồng thời xử lý chuyện vợ chồng người đàn ông đánh nhau gây mất trật tự công cộng.

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện

Sau khi thấy người vợ ôm đầu, máu chảy thấm đầy áo và ướt cả khuôn mặt, người chồng đã ôm nhân tình định bỏ đi.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe