Bất ngờ thân phận nghi phạm trong vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại: Sống sát nhà nạn nhân, gia đình xem như anh em ruột trong nhà

Xã hội 19/04/2021 11:40

Sau khi nghi phạm hiếp dâm và xâm hại bé gái 5 tuổi bị bắt giữ, người thân nạn nhân cho biết nghi phạm rất thân với gia đình, được mọi người xem như anh, em ruột.

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm và sát hại tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mới đây, cơ quan chức năng địa phương đã bắt giữ một nghi phạm và đang lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Danh tính kẻ này được xác định là Phạm Văn D. (SN 1975) trú tại tổ 1, khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngay sát nhà của nạn nhân.

hiep dam và sat hai
 Phạm Văn D. (SN 1975) trú tại tổ 1, khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa - Ảnh: Người Lao Động 

Theo Pháp luật và Bạn đọc, anh Bé Hai (bác của nạn nhân) cho biết đối tượng D. rất gần gũi với gia đình. Người nhà anh thậm chí còn coi đối tượng như anh em ruột. D. sống bằng nghề làm giá, bán và bỏ mối cho các quán ăn.

Như đã đưa tin trước đó, sáng ngày 18/4, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ việc một bé gái 5 tuổi tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là cháu P.N.Q.N. (5 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Cháu bé nghi bị sát hại, có dấu hiệu xâm hại tình dục.

Gia đình tìm thấy cháu tại một bãi đất trống cách nhà 300m trong tình trạng không mặc quần áo, miệng sùi bọt, nằm bất động. Mọi người đã đưa cháu tới bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Bắt giữ nghi phạm xâm hại và giết chết bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Liên quan đến vụ cháu bé 5 tuổi tử vong do nghi bị hiếp dâm và giết chết ở Bà Rịa-Vũng Tàu, cơ quan chức năng đã bắt giữ một đối tượng và lấy lời khai. Được biết, người này sống cùng khu phố với gia đình của nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT