Bảo vệ khách sạn kiêm môi giới mại dâm ở trung tâm Sài Gòn

30/08/2017 13:57

Từ lời khai của các cô gái bán dâm, công an đã tiến hành bắt giữ bảo vệ khách sạn kiêm môi giới gái bán dâm giá 800 ngàn đồng/lượt/người và “tú bà” ở trung tâm Sài Gòn.

"Tú bà" cùng các cô gái bán bám dâm tại cơ quan Công an. Ảnh : M.T

Ngày 29/8, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thuý Hằng (SN 1983, ngụ tỉnh Cần Thơ), Phan Như Phụng (SN 1979, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) và 2 người khác để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Bảo vệ khách sạn kiêm môi giới cho đường dây bán dâm của "tú bà" Hằng tại Công an. Ảnh : M.T

Mới đây, Công an quận 1 đã ập vào 1 khách sạn nằm ở đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM kiểm tra hành chính. Tại 2 phòng của khách sạn, công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang tiến hành mua bán dâm.

Các cô gái bán dâm khai nhận được "tú bà" Hằng cho "đàn em" chở tới khách sạn để bán dâm cho 2 vị khách nam với giá là 800 ngàn đồng/lượt/người thông qua đối tượng Phụng. Tiến hành truy xét, công an đã tiến hành bắt giữ "tú bà" Hằng và Phụng là bảo vệ của khách sạn nói trên.

Phụng khai nhận là bảo vệ khách sạn kiêm luôn là người môi giới mại dâm. Khi khách tới khách sạn có nhu cầu thì Phụng sẽ điện thoại cho "tú bà" Hằng. Sau đó, "tú bà" sẽ điều các cô gái cho đàn em chở tới khách sạn để vui vẻ với khách.

Giá mỗi lần vui vẻ được quy định là 800 ngàn đồng/lượt/người. Phụng sẽ lấy 300 ngàn đồng/người, số tiền còn lại sẽ được các cô gái bán dâm ăn chia 50:50 với "tú bà". Lượng khách chủ yếu là những người nước ngoài lưu trú tại khách sạn của Phụng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên chết cạnh đường ray xe lửa
Chiều 29/8, Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, vừa phát hiện thi thể một thanh niên chết cạnh đường ray xe...
XEM TIẾP
Tưởng con gái 13 tuổi bị béo phì, cha mẹ đưa đi khám mới biết con đang mang thai với kẻ không ai ngờ đến
Thấy con ngày càng béo, gia đình liền đưa bé gái 13 tuổi đi khám bệnh béo phì nhưng khi nghe bác sĩ thông báo...
XEM TIẾP
Thu giữ 1.000 cây son môi Trung Quốc giá 49.000 đồng ở Sài Gòn
Đội quản lý thị trường 5A (TP.HCM) vừa thu giữ 1.000 cây son môi trôi nổi với giá mỗi cây 49.000 đồng không rõ nguồn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM