Bà Thủy lúc hoang báo tin bị cướp - Ảnh: Nguyễn Phúc

Ngày 6.4, Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) đã có buổi công bố kết quả điều tra vụ việc bà Lê Thị Thu Thủy (63 tuổi, trú TT.Cam Lộ, H.Cam Lộ) báo tin mình bị 4 người lạ mặt xông vào nhà đánh thuốc mê, dùng dao khống chế cướp hết tiền vàng, xảy ra tối 27.2.

Qua xác minh, đại tá Đào Trọng Tiến, Trưởng công an H.Cam Lộ khẳng định tin báo bị cướp của bà Thủy là hoàn toàn sai sự thật.

Kết quả điều tra cho thấy không có chứng cứ nào về việc có nhóm cướp vào nhà bà Thủy cướp tài sản. Cơ quan điều tra cũng xác định bà Thủy đang nợ ngân hàng 175 triệu, nợ “tín dụng đen” 110 triệu, nhưng không có khả năng chi trả.

Theo Công an H.Cam Lộ, bà Thủy sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính vì hành vi hoang báo tin cướp này.

Như đã thông tin, bà Thủy trình báo với cơ quan công an thông tin vào tối 27.2, khi bà ở nhà một mình thì có  4 người bịt mặt, mặc áo quần đen và đeo găng tay xông vào nhà dùng dao khống chế và cướp tổng cộng 3,2 lượng vàng (gồm lắc, dây chuyền, nhẫn) và 30 triệu đồng tiền mặt.

Trường Quốc tế Việt Úc: Phụ huynh muốn khóc khi nhìn khẩu phần ăn của con

Trường Quốc tế Việt Úc: Phụ huynh muốn khóc khi nhìn khẩu phần ăn của con

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, một phụ huynh có con đang theo học tại Trường Quốc tế Việt Úc cơ sở Sala, quận 2, TP.HCM đã bức xúc chia sẻ về khẩu phần cơm trưa “nhìn là muốn khóc” của các con.

Theo Thanh Niên