Bao thuốc lá bất ngờ phát nổ, người đàn ông bị thương ở tay

Xã hội 14/04/2021 21:29

Trong lúc quét dọn, người đàn ông thấy bao thuốc lá có kẹp tờ tiền bên trong. Khi rút tiền ra, bao thuốc bất ngời phát nổ khiến ông này bị thương ở lòng bàn tay phải. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo báo Lao Động, vào khoảng 12h30 ngày 12/4, cơ quan chức năng xã Dũng Tiến nhận được tin báo về việc ông T.Q.V. (thôn Đan Điền, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) bị thương ở tay sau khi cầm vào vật gây nổ.

bao thuoc la
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Lao Động

Được biết, ông V. trong lúc quét dọn sân nhà có phát hiện 1 bao thuốc lá, kẹp cùng tờ tiền. Ông cầm lên định rút tờ tiền ra thì bao thuốc lá phát nổ. Nạn nhân bị thương ở lòng bàn tay phải, đang điều trị tại Hà Nội.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy bao thuốc lá có gắn quả pin nhỏ bị nát 1 đầu và tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng.

Đến chiều ngày 13/4, Công an xã Dũng Tiến đã chuyển hồ sơ Đội điều tra Hình sự Công an huyện thụ lý, giải quyết theo quy định.

Theo cơ quan điều tra, gia đình ông V. cho biết không có mâu thuẫn, thù hằn với ai. Công an xã cử cán bộ xuống địa phương để ổn định tình hình, nắm bắt dư luận xã hội trong thời gian chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xôn xao cảnh cứu sống thai nhi 31 tuần tuổi từ cơ sở phá thai chui

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip một người phụ nữ ra sức cứu sống một đứa trẻ sơ sinh. Theo thông tin do một người phụ nữ chia sẻ, đây là thai nhi 31 tuần tuổi, bị bỏ rơi tại một cơ sở phá chui. Hiện chưa có thông tin cụ thể về sự việc nhưng khi clip lan truyền đã khiến dư luận đặc biệt là các bậc phụ huynh phẫn nộ.

TIN MỚI NHẤT