Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ công nhân trong bể nước của công ty

Xã hội 27/06/2017 17:22

Khi mọi người đến làm việc thì bàng hoàng phát hiện thi thể chị N. nổi trong bề nước của công ty. Nguyên nhân ban đầu được cho là chị N. gặp tai nạn lúc đang làm việc.

Tối 26/6, ông Nguyễn Văn Tú, Chủ tịch UBND thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, thi thể một nữ công nhân trên địa bàn vừa được phát hiện tại nơi làm việc.

Nạn nhân được xác định là chị Trịnh Thị N. (SN 1975), trú tại khu 4, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân. Chị N. là công nhân môi trường của một công ty cổ phần giấy đóng tại địa bàn thị trấn Lam Sơn.

Nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, ngày 26/6, khi công nhân đến làm việc thì tá hỏa phát hiện thi thể chị N. dưới bể nước môi trường của công ty.

Nhận được thông tin vụ việc, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu được các cơ quan chức năng nhận định, do chị N. gặp tai nạn trong khi đang làm việc, dẫn đến trượt chân ngã xuống bể nước xử lý môi trường, đầu đập vào thành bể dẫn đến tử vong.

Được biết, khoảng 2 tháng trước đây, tại công ty này cũng đã xảy ra tai nạn khiến một người tử vong.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mẹ nuôi treo tay bé gái 5 tuổi lên xà nhà: Quay clip gửi cho bà nội để thấy cháu ngang bướng

Người mẹ nuôi có hành động treo tay bé gái 5 tuổi lên xà nhà ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cho biết, chính bà là người cho quay clip gửi bà nội cháu bé để thấy cháu ngang bướng cần phải giáo dục.

TIN MỚI NHẤT