Sau những chuyên án ma túy, những tình tiết xung quanh nó càng khiến người khác bất ngờ. Nhất là các tình tiết thâm cung bí sử trong vụ án của bà Trần Kim Yến và Nguyễn Bích Ngọc mới đây được hé lộ khiến ai nghe thấy đều ngỡ ngàng.

Bà trùm ham săn “phi công”

Dù có học thức thấp nhưng với tính cách sắc sảo, cách nói chuyện khéo léo và nhan sắc xinh đẹp, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1960, ở Hiệp Hòa, Bắc Giang) đã trở thành một bà trùm ma túy nắm trong tay một đường dây lớn, có nhiều tay sai.

Từ năm 16 tuổi, Ngọc “Bé” kết hôn cùng một sĩ quan quân đội, sinh ra hai người con và có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, với bản tính lẳng lơ, Ngọc không thể chỉ chung thủy với người chồng của mình.

Bà trùm ma túy quan hệ với đàn em mỗi đêm vì... sợ ma - Ảnh 1
Dù có gia đình hạnh phúc nhưng Ngọc vẫn không hài lòng và dứt áo ra đi để tìm cuộc sống mới - Ảnh: Báo Đất Việt

Để thỏa mãn dục vọng, Ngọc lao vào những cuộc tình chóng vánh trong những chuyến buôn xa. Sau một thời gian dài ra ngoài làm ăn, Ngọc quen được một số trùm ma túy người miền trung rồi gia nhập băng đảng của họ. Với sự thông minh vốn có, bà ta nhanh chóng trở thành bà trùm khét tiếng trong giới.

Theo lời những đối tượng trong giới khai nhận, Ngọc “Bé” không chỉ nổi tiếng với một cái đầu đầy âm mưu, xảo quyệt mà khả năng giường chiếu của bà ta cũng khiến nhiều người cảm thấy sợ mỗi khi nhắc đến.

Những đàn em trong đường dây ma túy, chưa ai là chưa từng phục vụ bà trùm. Vì ham muốn xác thịt quá lớn, Ngọc “Bé” còn tự thiết lập một tập đoàn “cặp bồ chéo” để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Hotgirl ma túy quan hệ với đàn em mỗi đêm vì sợ ma

Mới đây, đội Hình sự Đặc nhiệm và đội Hình sự Đặc nhiệm Hướng Nam của Công an TP.HCM đã triệt xóa một đường dây ma túy khủng do đối tượng Trần Kim Yến cầm đầu.

Bà trùm ma túy quan hệ với đàn em mỗi đêm vì... sợ ma - Ảnh 2
Dưới vỏ bọc là một hot girl xinh đẹp, sang chảnh, ít ai biết rằng phía sau Yến là một đường dây ma túy - Ảnh: Công an TP.HCM

Không ai ngờ tới rằng một hot girl có cuộc sống sung túc, sang chảnh, thường xuyên giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật lại là bà trùm của một đường dây ma túy cực lớn.

Với giọng nói nhỏ nhẹ, gương mặt xinh đẹp, Yến rất dễ thu phục lòng người, nhất là đàn ông. Trong đường dây của Yến có ít nhất 5 gã “đàn em” chuyên chạy việc. Được biết, những gã này cũng chính là người tình của Yến. Theo đó, hằng đêm, Yến phải có một người tình ở bên cạnh vì... sợ ma.

Bà trùm ma túy quan hệ với đàn em mỗi đêm vì... sợ ma - Ảnh 3
Hằng đêm, bên cạnh Yến đều phải có một người tình - Ảnh: Công an TPHCM

Dù qua lại cùng lúc với nhiều người đàn ông nhưng Yến khôn khéo đến nỗi ai cũng nghĩ mình là người duy nhất của cô ta, từ đó mà trung thành hết mực. Mặc dù trong quá trình vận hành đường dây ma túy, họ thường xuyên đối mặt với nhau nhưng không ai tỏ ra nghi ngờ. Ngay cả khi bị bắt giữ, những người này cũng nhất mực trung thành với bà trùm, không hé răng nửa lời.

Ông trùm ma túy có nhiều hotgirl: Quen Ngọc Miu thế nào?

Ông trùm ma túy có nhiều hotgirl: Quen Ngọc Miu thế nào?

Sau khi vợ ông trùm bị bắt, người đàn ông này đã làm quen rồi cung phụng hotgirl Ngọc Miu.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe