Bà Quỳnh Anh tốt nghiệp đại học hệ tại chức loại trung bình

02/04/2017 06:29

Hồ sơ lưu trữ tại trường Đại học Vinh cho biết Trần Vũ Quỳnh Anh theo học ngành tin học khóa 46 (2005-2009), hệ vừa học vừa làm, tốt nghiệp loại trung bình với 13 học phần điểm 5.

Theo hồ sơ lưu trữ tại trường Đại học Vinh (Nghệ An), bà Trần Vũ Quỳnh Anh (sinh năm 1986, quê Thanh Hóa), nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa,, học ngành tin học khóa 46 (2005 – 2009), hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Thanh Hóa do Đại học Vinh mở và đào tạo.

Bảng kết quả học tập của toàn khóa của cựu sinh viên Trần Vũ Quỳnh Anh gồm có 50 học phần, đạt điểm trung bình với tổng điểm 6,36.

Cụ thể, có một học phần đạt điểm 9, sáu học phần đạt điểm 8, mười sáu học phần đạt điểm 7, mười bốn học phần đạt điểm 6 và 13 học phần đạt điểm 5.

Nhiều giảng viên trường Đại học Vinh cho biết kết quả học tập của Quỳnh Anh không nổi bật, các điểm số trung bình chiếm phần lớn.

Bảng điểm của bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Ảnh: C.H.

Về các học phần có 6 đơn vị học trình như lập trình PASCAL nâng cao, cơ sở thông tin và mạng máy tính, xử lý tín hiệu số và xử lý ảnh thì Quỳnh Anh chỉ đạt 6 điểm. Trong khi đó, học phần duy nhất mà bà Quỳnh Anh đạt 9 điểm thì lại có 4 đơn vị học trình. Vì thế, học phần nhiều học trình đạt điểm số thấp sẽ kéo xuống kết quả chung khi tính tổng.

“Lúc còn học, Quỳnh Anh học lực bình thường và không phải xinh nhất lớp. Cựu sinh viên này không để lại dấu ấn nổi bật”, một giảng viên từng dạy bà Trần Vũ Quỳnh Anh cho biết.

Liên quan đến việc tháng 4/2014, bà Quỳnh Anh đang là nhân viên ở Sở Xây dựng, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa đưa vào diện quy hoạch phó giám đốc sở, chiều 31/3, trao đổi với Zing.vn, ông Phan Quang Vinh, Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa thừa nhận trách nhiệm vì đơn vị này chủ yếu tin Sở Xây dựng là chính.

Bà Quỳnh Anh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng (nhiệm kỳ 2015-2020). Ảnh: Thanh Niên.   

 “Hình như Sở Xây dựng bỏ phiếu thống nhất 100 % để đưa bà Quỳnh Anh vào quy hoạch. Đúng ra, nếu làm cẩn thận, chúng tôi phải thẩm định xem quá trình công tác của bà này, xem tới đây có thể đảm nhiệm được chức vụ phó giám đốc hay không”, ông Vinh nói.

Trước vấn đề dư luận quan tâm bà Trần Vũ Quỳnh Anh có thành tích gì đặc biệt và tài năng “hơn người” để được bổ nhiệm “thần tốc” ở Sở Xây dựng, ông Vinh bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, ông Vinh cho hay lúc bấy giờ Ban tổ chức chỉ quan tâm hồ sơ bà Quỳnh Anh đảm bảo các tiêu chí là Đảng viên, nữ trẻ, có bằng đại học nên không thẩm định hồ sơ.

Thừa nhận là người phụ trách đào tạo của Ban tổ chức Tỉnh ủy, ông Vinh khẳng định không có lãnh đạo tỉnh nào gửi thư tay cho mình để chỉ đạo cho bà Quỳnh Anh đi học. “Tôi xin khẳng định Ban Tổ chức Tỉnh ủy và riêng cá nhân tôi không chịu sức ép nào”, ông Vinh nói.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị bỏ trước cổng chùa kèm lời nhắn 'sẽ không quay lại đón', bé 8 tháng tuổi khóc đỏ mắt tìm mẹ
Trong đêm rét mướt, bé gái bị bỏ trước cổng chùa Minh Phúc kèm lời nhắn: 'Tôi cho nhà chùa. Tôi sẽ không quay lại...
XEM TIẾP
Cha mẹ bị xe container cán chết trên đường đi mua quần áo Tết: 2 con thơ khóc ngất bên thi thể
Chứng kiến cảnh cha mẹ bị xe container cán chết thương tâm, hai đứa trẻ chỉ mới 2 và 5 tuổi khóc lóc thảm thiết...
XEM TIẾP
Mẹ đăng ảnh bụng bị "nát tan" sau sinh, đàn ông xem cũng phải xót xa cay mắt
Sau khi chào đón "thiên thần", bà mẹ trẻ xót xa với "hậu quả" là vòng 2 sồ sề cùng những vết sẹo chằng chịt.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM