Bà Phương Hằng 'tức tốc' hỗ trợ 'ngay và luôn' 200 cái nệm, 200 cái áo cho một bệnh viện dã chiến ở Bình Dương trong đêm

Xã hội 02/08/2021 16:37

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng liên tục livetsream để chia sẻ về quá trình hoạt động từ thiện của mình trong thời gian vừa rồi. Trong đó, bà chủ Đai Nam cho biết đã hỗ trợ cho một bệnh viên dã chiến 200 chiếc áo, 200 cái nệm chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Những ngày gần đây, bà Phương Hằng đã quay trở lại với "đặc sản" livestream. Bên cạnh việc tâm sự về cuộc sống đời thường, nữ đại gia còn có những chia sẻ về quá trình thiện nguyện trong thời gian dịch bệnh căng thẳng. 

Trong livetsream mới nhất, bà chủ Đại Nam tiết lộ đã giúp một bệnh viện dã chiến 200 cái nệm và 200 bộ quần áo sau khi được xin cứu viện. Nữ đại gia chia sẻ: "Một bệnh viện dã chiến đã xin 200 cái nệm, gối màn, quần áo cho 200 bệnh nhân ở ngay Phú Chánh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương. Vậy mà trong vòng mấy tiếng đồng hồ tôi đã làm đủ mọi cách để đêm nay tất cả mọi người ở trong đó có giường nằm, có nệm nằm".

ba Phuong Hang 3
Nữ đại gia thông báo về việc làm từ thiện mới nhất - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, vợ ông Dũng khẳng định vợ chồng bà đã cố gắng để vận chuyển đến bệnh viện ngay trong đêm, chỉ sau khi nghe được thông tin xin giúp đỡ vài tiếng. Nữ đại gia nhấn mạnh: "Tôi đã giao tới nơi rồi quý vị, vậy quý vị nghĩ tôi sống như thế nào? Quý vị thấy không, chỉ có mấy tiếng đồng hồ mà tôi đã làm xong để chở lên giao cho bệnh viện cứu giúp bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến".

ba Phuong Hang 2
Bà Phương Hằng trong livestream tối ngày 1/8 - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, bà chủ Đại Nam cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tấm lòng phóng khoáng, sẵn sàng làm từ thiện trong thời điểm dịch bệnh khó khăn bằng những việc hết sức thiết thức. Nữ đại gia đã thông báo ủng hộ bệnh viện Chợ Rẫy 1.500 lít oxy mỗi ngày để sử dụng cho bệnh nhân điều trị COVID-19. Không những thế, bà Hằng còn từng thông báo trên livestream về việc hiến đất, cho mượn khu dân cư để xây dựng bệnh viện dã chiến khi cần. 

ba Phuong Hang 1
Bài đăng cảm ơn trên page chính thức của bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh chụp màn hình

Nổi tiếng là những doanh nhân chăm làm thiện nguyện, việc làm của vợ chồng bà Phương Hằng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tán thưởng của cư dân mạng. Nhiều người cũng hy vọng bà chủ Đại Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ bằng nhiều việc làm thiện nguyện có ích trong thời gian tới. 

Bà Phương Hằng ra 'tối hậu thư' thông báo cuối cùng về hành vi của nhân vật Huỳnh Ngọc Thiên Hương?

Trong livestream tối ngày 11/7, bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ hình ảnh của nhân vật Huỳnh Ngọc Thiên Hương và đoạn ghi âm xin lỗi, năn nỉ của người này. Mới đây, một tài khoản được cho là của nữ doanh nhân đã lên tiếng về quyết định cuối cùng đối với 'kẻ thù truyền kiếp' này.

TIN MỚI NHẤT