Bà Phương Hằng nhắn nhủ giới nghệ sĩ: Nếu thấy tôi nhiều lời thì 'đăng ký cái hẹn', còn nói lén thì tôi chửi sấp mặt

Xã hội 17/05/2021 10:50

Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng "lò vôi") đã có buổi livestream vào tối ngày 16/5. Tại đây, bà mời giới nghệ sĩ chống đối mình nếu muốn có thể hẹn ra nói chuyện phải trái, đừng nói xấu sau lưng sẽ bị bà "chửi cho sấp mặt".

Tiếp nối những lùm xùm giữa vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" và giới nghệ sĩ, mới đây, trong đoạn livestream tối ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục lên tiếng chỉ trích, bóc mẽ "phe chống đối" mình bằng nhiều lời lẽ có phần nặng nề, gay gắt.

Theo đó, bà mời tất cả giới văn nghệ sĩ Việt nếu có bất mãn gì với bà thì cứ "đăng ký cái hẹn" để ra nói chuyện đàng hoàng, còn nếu "nói sau lưng" thì sẽ bị bà "chửi cho sấp mặt". 

“Mời tất cả các anh em nghệ sỹ, kịch sỹ, hài sỹ mà cảm thấy bà Hằng phức tạp hay bà ý chảnh ch*, nhiều lời hay như thế nào thì cứ ra đây đăng ký hẹn gặp em đi, em sẽ có một cuộc hẹn nói chuyện đàng hoàng, còn mà nói lén, nói sau lưng thì em chửi cho sấp mặt. Nghệ sỹ mà kêu tên em ra chửi vô cớ thì em lôi lên cộng đồng em chửi sấp mặt ráng chịu, anh hùng có nickname thì phải dám chơi chứ. Muốn là phải đối đầu chơi, chơi cho có văn hóa” - bà Hằng nói trong livestream.

Bà Phương Hằng nhắn nhủ giới nghệ sĩ: Nếu thấy tôi nhiều lời thì 'đăng ký cái hẹn', còn nói lén thì tôi chửi sấp mặt - Ảnh 1
Bà Hằng trong buổi livestream hôm qua - Ảnh: Cắt màn hình

Thậm chí, bà Hằng còn gọi những người đang chống lại mình là "cặn bã" vì bênh vực cho lừa đảo. Thêm vào đó, bà khẳng định: "Em có sức chơi, có sức chịu, em cân não, cân đòn hết. 2 tháng rưỡi nay chưa có đứa nào dám đối đầu thực sự kêu tên thẳng em, em kêu lại cái thì gỡ bài trong một nốt nhạc, bản lĩnh của em là ở chỗ đó".

Đồng thời, bà Hằng cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã thương, ủng hộ mình để bà có thể động lực chiến đấu, vạch trần thêm nhiều sự thật phía sau. Bà cũng thẳng thắng cho biết nếu nghệ sĩ nào cảm thấy bị oan thì có thể gặp bà nói chuyện "cho ra ngô ra khoai".

Nóng: Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm được danh tính antifan ẩn danh

Mới đây, trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng, quyết tìm ra danh tinh antifan chống đối mình.

TIN MỚI NHẤT