Chiều ngày 20-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành điều tra vụ án bé gái 15 tuổi có thai, được bà nội dẫn đến trình báo vào sáng cùng ngày. Theo đó, khoảng 9 giờ, ngày 20-9, bà T.T.H. (SN 1946, ngụ huyện Long Hồ) dẫn cháu nội mình là D.T.K. (SN 2002) đến Công an trình báo về việc cháu gái mình mới 15 tuổi mà có thai.

Kết quả siêu âm của bé K.

Theo đơn trình báo của bà H. thì mấy hôm nay bà nghe mọi người nói cháu nội mình có dấu hiệu mang thai, bà H. không tin nhưng vẫn đi mua que thử thai về thử thì choáng váng thấy trên que hiện hai vạch.

Nên sáng hôm sau bà H. dẫn K. đi siêu âm ở một phòng khám tại huyện Long Hồ thì tá hỏa phát hiện cháu gái mình đang mang thai ở tuần thứ 15. Quá bất ngờ trước kết quả trên, bà H. cầm phiếu siêu âm đến cơ quan công an trình báo. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đang tiến hành truy tìm “tác giả” bào thai của bé K. để làm rõ vụ việc.

Huế: Lao xuống suối cố cứu bạn, nam sinh lớp 6 đuối nước thương tâm

Huế: Lao xuống suối cố cứu bạn, nam sinh lớp 6 đuối nước thương tâm

Trong lúc tắm suối, thấy các bạn bị hụt chân, nam sinh lớp 6 ở Huế đã lao ra vũng nước sâu để cứu bạn nhưng không may bị đuối nước, mất tích.

Theo Hồng Nam/Công an TPHCM