Ba người phụ nữ túm tóc, lột trần cô gái trẻ ngay giữa đường: ‘Quỳ xuống! Ít tuổi mà ngủ với chồng người ta rồi còn thách thức!’

Xã hội 29/07/2020 16:33

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị đánh ghen giữa đường được mọi người đặc biệt quan tâm.

Từ trước đến nay, những vụ đánh ghen giữa đường luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây nhất, trên Facebook vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị đánh ghen dã man ngay giữa đường được mọi người chia sẻ không ngừng.

Theo đó, cô gái trẻ được cho là có mối quan hệ bất chính với một người đàn ông đã có gia đình. Sau đó, cô đã bị gia đình nhân tình đến dằn mặt. Hình ảnh trong clip cho thấy cô gái bị nhóm phụ nữ lột áo, túm tóc, ghì xuống mặt đường. Bị ba người phụ nữ liên tục tấn công nên nạn nhân không thể lên tiếng.

Một người phụ nữ buộc tội: “Cướp chồng người ta mà còn thách thức à? Hôm nay phải có lời nói thì tao mới tha cho mày được. Quỳ xuống! Ít tuổi mà ngủ với chồng người ta, rồi còn thách thức! Tao xem mày thách thức đến mức nào”.

danh ghen giua duong 1
Clip ghi lại cảnh cô gái bị đánh ghen giữa đường gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với cách làm của những người phụ nữ này.

“Biết cô gái kia sai nhưng mà đánh người giữa đường cũng chẳng phải chuyện gì hay ho. Không cẩn thận còn bị xử phạt”, K.M bình luận.

“Còn trẻ mà không biết sao lại thích giật chồng người khác. Ngoài kia còn không biết bao nhiêu anh ‘ngon lành cành đào’ mà không chọn, để rồi bị đánh tơi tả thế này đây”, N.H bức xúc.

Hiện tại, dù vẫn chưa có thông tin gì thêm nhưng đoạn clip hiện vẫn đang gây bão mạng xã hội, được mọi người bình luận, chia sẻ không ngừng.

Bắt tại trận chồng ngoại tình với gái 2k trong nhà nghỉ, vợ vẫn giữ im lặng: ‘Phụ nữ hiện đại chỉ đánh son chứ không đánh ghen’

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ không hề đánh ghen mà quyết định ly hôn và gửi đôi lời tới chồng cũng như cô bồ nhí.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE