Bà mẹ cùng con nhỏ bất ngờ bị 2 kẻ lạ mặt lôi vào xe ô tô cưỡng hiếp dã man

Xã hội 06/03/2017 11:59

Đang đi dạo cùng với con nhỏ, người phụ nữ bất ngờ bị 2 kẻ lạ mặt lôi vào xe ô tô cưỡng hiếp dã man.

Khoảng 11h30 và 12h30 ngày 03/03/2017, một người phụ nữ cùng con nhỏ đang đi bộ dọc theo bờ biển thuộc thị trấn Redcar, North Yorkshire (Vương quốc Anh), thì bất ngờ một chiếc xe ô tô màu đen đi chậm áp sát. Sau khi chiếc xe dừng lại, hai người đàn ông bước ra và lôi cả hai mẹ con vào xe. Dù đã cố gắng phản kháng nhưng bà mẹ một con này vẫn không chống cự lại hai người đàn ông lực lưỡng.

Sau đó, hai tên này lái xe về phía Turner và Yearby. Tại đại lộ Longbeck hướng ra A174, người phụ nữ đã bị hãm hiếp tàn bạo.

Vào khoảng 6h30 tối cùng ngày, người phụ nữ và đứa bé bị đẩy ra khỏi xe ở trên đại lộ Kirkleatham. Hai kẻ ác thú ngay sau đó đã chạy băng qua đường hướng về khu rừng để lẫn trốn.

Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc và săn tìm 2 người đàn ông theo nhận dạng ban đầu.

Theo thông tin sơ bộ, tên lái xe là thanh niên tầm 20 đến 30 tuổi, da trắng và cao khoảng 1m80. Hắn ta có mái tóc ngắn dày cùng với hình xăm chữ “love” ở ngón tay. Tên thứ hai xấp xỉ 20 tuổi, da trắng, cao khoảng 1m70, tóc nâu, nói giọng địa phương.

Matt Murphy-King, chánh thanh tra thuộc đội thám tử cho rằng sự việc này có thể gây chấn động tâm lý rất lớn đối với bà mẹ và cả đứa bé tội nghiệp.

Hiện tại, các đội thám tử điều tra vẫn tăng cường lùng sục ở những khu vực lân cận đề truy tìm 2 kẻ đồi bại.

Cảnh sát khu vực cảnh báo mọi người cảnh giác khi đi ngang khu vực bãi trước Redcar và vận động bất cứ ai có thông tin gì về hai kẻ tình nghi hãy thông báo ngay cho cơ quan chức năng. 

TIN MỚI NHẤT