Với một người phụ nữ mang thai, điều họ cần nhất là sự quan tâm, yêu thương của chồng. Ấy vậy mà khi họ cần điều đó nhất thì lại bị đối xử phũ phàng như câu chuyện của một người vợ được chia sẻ trong một group kín mới đây.

Chị kể, đang mang bầu 7 tháng, chị phải ở nhà một mình chăm lo nội trợ. Vì nhà đang sửa chữa nên có thợ xây đến làm việc. Lợi dụng cơ hội, gã thợ xây đã giở trò sàm sỡ. Vừa sợ hãi vừa uất ức, chị kể lại câu chuyện với chồng nhưng chỉ nhận lại được câu trả lời vô tâm: “Mày phải làm gì thì nó mới thế chứ. Tạo cơ hội để nó có thể làm thì nó mới làm”.

Bà bầu 7 tháng bị gã thợ xây sàm sỡ, chồng không bênh còn nói: ‘Mày phải làm gì thì nó mới thế chứ’ - Ảnh 1
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của đông đảo chị em - Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ trên mạng xã hội, chị em bỉm sữa nhanh chóng vào an ủi mẹ bầu và “ném đá” hai gã đàn ông kia.

Bà bầu 7 tháng bị gã thợ xây sàm sỡ, chồng không bênh còn nói: ‘Mày phải làm gì thì nó mới thế chứ’ - Ảnh 2
Đáng ra người phụ nữ phải nhận được sự an ủi của chồng, ấy vậy mà chị lại bị chồng nghi ngờ - Ảnh minh họa: Internet

“Chưa thấy người chồng nào tệ bạc như vậy. Làm như vợ mình muốn bị sàm sỡ không bằng. Số em đúng khổ, cưới phải chồng vừa vô tâm vừa ác miệng. Nói vậy mà không sợ vợ mình bị trầm cảm hay sao. Sau này có việc gì lại khóc lóc, hối hận”, K.L bức xúc thay cho người vợ.

“Thằng thợ xây biến thái, bà bầu cũng không tha. Hay cho nghỉ đi rồi mời người khác về làm. Giờ nó sàm sỡ, sau này lỡ nó làm gì hơn thì biết trách ai. Mà chồng đó cũng chẳng xứng đáng, vợ mình không bênh mà còn trách. Vợ chồng chẳng lẽ không hiểu nhau, nói vậy mà không sợ vợ buồn”, một người dùng Facebook khuyên.

Hiện câu chuyện vẫn được các chị em chia sẻ và bình luận rôm rả.

Mẹ tự tử, bé gái 3 tuổi sống sót thần kỳ bên cạnh thi thể suốt nhiều ngày liền

Mẹ tự tử, bé gái 3 tuổi sống sót thần kỳ bên cạnh thi thể suốt nhiều ngày liền

Sau khi mẹ tự tử, bé gái 3 tuổi vẫn ngây ngô ở bên cạnh thi thể. Trong thời gian này, nhờ có một ít mẩu bánh mì và bơ mà em đã sống sót.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe