Anh đánh em trai bất tỉnh rồi kéo ra đường cho xe tông vì mâu thuẫn

Xã hội 16/04/2021 21:18

Vì mâu thuẫn, anh trai đã đánh em ruột bất tỉnh rồi kéo ra đường lớn cho xe tông chết. Rất may, vì được cấp cứu kịp thời nên người em không nguy hiểm tính mạng. Ngày em được xuất viện, anh trai ra đầu thú.

Theo Người Lao Động, ngày 16/4, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Y Hoang Niê (SN 1989, ngụ buôn H’Đơk, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) 10 năm tù về tội "Giết người".

Trước đó, ngày 25/7/2020, đối tượng và em ruột là Y Dãn Niê (SN 1994) đi dự đám tang trong buôn, có ăn nhậu. Đến tối cùng ngày, vì thấy em trai đã say nên Y Hoang Niê can ngăn, không cho uống nữa nhưng em trai không nghe.

Sau đó, cả hai đi về. Trên đường đi, giữa hai anh em xảy ra mâu thuẫn, đối tượng bực tức đã dùng tay, chân đánh vào người của Y Dãn Niê làm nạn nhân té xuống lề đường, bất tỉnh.

mau thuan
Đối tượng Y Hoang Niê (SN 1989, ngụ buôn H’Đơk, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) - Ảnh: Người Lao Động

Đáng chú ý, Y Hoang Niê kéo em mình từ trong hẻm ra đường Y Wang nối dài rồi để người em nằm giữa đường với mục đích cho các phương tiện đi qua tông chết.

Đối tượng quay đi được 30m thì người em bị xe máy cày tông trúng. Dù chứng kiến cảnh ấy nhưng người anh máu lạnh vẫn bỏ đi thẳng về nhà. Người điều khiển xe máy cày cũng để mặc nạn nhân, rời khỏi hiện trường sau đó.

Y Dãn Niê được người dân phát hiện và đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu với rất nhiều chấn thương. Rất may, vì được cấp cứu kịp thời nên nạn nhân không nguy hiểm tính mạng nhưng tỷ lệ thương tích là 57%.

Ngày 17/8/2020, khi người em xuất viện, Y Hoang Niê đã đến công an đầu thú. Riêng đối tượng điều khiển xe máy cày tông nạn nhân, hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định nên tách ra  để tiếp tục điều tra, xử lý sau.

'Nữ quái' U40 tuổi dùng 'clip nóng' tống tiền tình nhân 200 triệu đồng

Một người phụ nữ sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã dùng điện thoại quay clip nóng khi cả hai ân ái rồi tống tiền tình nhân. Được biết, một số người khác cũng đã từng bị mắc bẫy của "nữ quái" này.

TIN MỚI NHẤT