Ông Dư Hữu Danh, Giám đốc Công viên văn hóa Đầm Sen đã ký công văn chính thức gửi đến các cơ quan báo chí về clip phản cảm lan truyền trên mạng xã hội.

Công văn cho biết: "Qua tìm hiểu, kiểm tra từ các video clip được đăng tải trên trang facebook cá nhân của một vài người dùng, chúng tôi xin xác nhận tiết mục biểu diễn này không diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen (mà du khách vẫn thường gọi là Đầm Sen khô), cho nên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung biểu diễn này".

Theo tìm hiểu của báo Tiền phong thì tiết mục múa gây phản cảm trên diễn ra tại sàn phun nước thuộc công viên nước mang tên Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen (nằm cạnh công viên văn hóa Đầm Sen). 

Tuy nằm cạnh nhau và có tên tương tự nhưng công viên nước Đầm Sen hoàn toàn tách biệt với công viên văn hóa Đầm Sen về cách thức hoạt động cũng như bán vé, tổ chức vui chơi.

Công văn của Công viên văn hóa Đầm Sen gửi cho báo chí vào tối qua 6/6. Ảnh:Một thể giới

Trước đó, trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh 4 cô gái mặc bikini màu xanh chuối và da cam nhảy trên sân khấu nước hình tròn. Những cô gái này có động tác uốn éo, phô diễn cơ thể gợi cảm xung quanh có hàng trăm người xem, đặc biệt là các trẻ em.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 6/6, ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen xác nhận clip trên được quay tại công viên ngày 4/6.

Các cô gái mặc bikini nhảy múa trong một hoạt động vui chơi. Sau khi nhảy múa được khoảng 30 phút thì lãnh đạo công viên đã cho dừng lại vì thấy nó quá phản cảm.

Ông Thảo mong các bậc phụ huynh thông cảm và công viên sẽ rút kinh nghiệm cho các hoạt động vui chơi sau này.

Màn múa sexy gây choáng ở Đầm Sen

Màn múa sexy gây choáng ở Đầm Sen

Một nhóm bốn vũ công mặc bikini thực hiện những động tác múa sexy trước mặt đông đảo trẻ em và phụ huynh ở khu vui chơi Đầm Sen nước. Clip được một tài khoản Facebook đăng tải lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số ý kiến bày tỏ nỗi hoang mang không hiểu vì sao dạo này Đầm Sen lại "chơi trội" lạ kỳ như vậy. Bởi lẽ đây vốn dĩ là địa điểm vui chơi mùa hè của đông đảo các em thiếu nhi.

Theo Bảo Bình/ Trí thức trẻ