Ngày 25-9, Tòa án nhân dân huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã đưa ra xét bị cáo Trần Minh Giao (SN 1952), trú tại xóm Phú Thọ, xã Lưu Sơn (Đô Lương) xét xử về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

30 tháng tù giam cho lão già dâm ô bé gái 7 tuổi - Ảnh 1

Bị cáo Trần Minh Giao

Theo hồ sơ vụ án và quá  trình tranh tụng tại phiên tòa, bị cáo Trần Minh Giao khai nhận vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 17-7-2019, cháu Trần Thị V.A (7 tuổi), hàng xóm của bị cáo sang nhà chơi với cháu của bị cáo. Vì cháu không có mặt ở nhà, bị cáo đã dụ dỗ bé V.A vào nhà và thực hiện hành vi dâm ô với bé cho đến khi vợ về. 

Ngày 20-7, trong lúc tắm cho con, mẹ của V.A  phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương, cháu bé có kể là bị Trần Minh Giao xâm hại. Sau đó mẹ cháu bé đã làm đơn tố giác tội phạm gửi tới Công an xã Lưu Sơn (Đô Lương).

Khép lại phiên tòa sơ thẩm sáng nay, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, quá trình tranh tụng, các tình tiết liên quan, HĐXX sơ thẩm TAND huyện Đô Lương đã xét xử Trần Minh Giao 30 tháng tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Chân dung gã bảo vệ dâm ô thiếu nữ trong quán cà phê chòi rồi lén quay clip

Chân dung gã bảo vệ dâm ô thiếu nữ trong quán cà phê chòi rồi lén quay clip

Sau khi hứa sẽ giới thiệu việc làm, Minh chở nạn nhân đi uống nước trong quán cà phê chòi. Tại đây, gã không chỉ dâm ô bé gái mà còn lén quay clip. 

Theo Minh Tâm/Công an nhân dân