3 người phụ nữ thương vong trong căn nhà cháy ở quận 9

29/11/2016 05:46

Công an xác định được danh tính hai người phụ nữ tử vong trong đám cháy dữ dội tại một ngôi nhà trên đường Hồ Bá Phấn (quận 9, TP.HCM).

Thông tin từ PCCC quận 9 cho biết, đám cháy bùng phát ngôi nhà được hai đơn vị thuê lại là Công ty Viet Poam (kinh doanh nệm trẻ em) và văn phòng đại diện công ty dược hóa chất Hoàng An ở tầng 2 tại số 1 Hồ Bá Phấn (phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM). Vụ cháy khiến chị Trần Ngọc Bích (47 tuổi) và chị Thái Hiếu Sinh (ngụ quận Thủ Đức) tử vong; chị Phạm Thị Thùy, 29 tuổi, ngụ quận 9 phải nhập viện cấp cứu.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn tại quận 9 chiều ngày 28-11.

Cảnh sát PCCC nhận được thông tin vào khoảng 16 giờ 52 phút chiều ngày 28-11. Cảnh sát PCCC quận 9 phối hợp với Cảnh sát PCCC quận 2 và Phòng cứu nạn cứu hộ, phòng hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy của Cảnh sát PCCC TP.HCM huy động 128 cán bộ, chiến sĩ cùng 17 xe chuyện dụng đến hiện trường dập lửa, triển khai cứu nạn cứu hộ.

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC có mặt tiến hành khống chế hỏa hoạn.

 
Khói lửa bốc cao dữ dội do gặp nhiều vật liệu dễ cháy trong căn nhà.

Đến khoảng 17 giờ 5 phút đám cháy được khống chế và vào khoảng 17 giờ 35 phút được dập tắt hoàn toàn.

Vụ việc khiến người dân khu vực hoảng loạn.

Đến thời điểm hiện tại, hiện trường vụ cháy đang được phong tỏa để các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân, cũng như thiệt hại về tài sản do cháy gây ra.

Hỏa hoạn khiến ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo một người dân, vào trước thời điểm xảy ra vụ cháy, có một xe tải vào đưa hàng là nệm mút. Sau đó thì khói lửa bùng lên dữ dội. "Một người phụ nữ chạy ra nhưng người này bị vấp té, khuôn mặt ám khói cháy xém" - người này nói. 

Sức nóng từ vụ hỏa hoạn khiến tường nhà dân xung quanh bị hư hỏng.

Thông tin ban đầu, hỏa hoạn đã thiêu rụi phần lớn diện tích căn nhà với diện tích khoảng 8 x 15 mét vuông. Do trong căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bốc cao một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM