2 người Việt chết ở Mỹ: Mẹ hướng dẫn viên được cấp visa

14/06/2018 06:36

Sau nhiều ngày tích cực làm các thủ tục, đến nay bà Bông được cấp visa sang Mỹ nhận thi thể con trai.

2 người Việt chết ở Mỹ: Mẹ hướng dẫn viên được cấp visa - Ảnh 1

Mẹ của hướng dẫn viên du lịch Nguyễn Lê Bá Khương được cấp visa sang Mỹ nhận thi thể con trai đưa về Việt Nam. Ảnh: Hải Đường

Chiều 13/6, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết, UBND thị trấn Cần Giuộc đã hỗ trợ gia đình bà Lê Thị Bông 5 triệu đồng.

Hiện, gia đình bà đang gặp khó khăn, ông Nguyễn Văn Tuốt (chồng bà Bông) bị bệnh hở van tim và bệnh phổi đang điều trị tại bệnh viện, không người chăm sóc, bà Bông bị bệnh viêm gan C phải điều trị lâu dài. Trong khi đó, Nguyễn Lê Bá Khương lao động chính trong gia đình, đang làm hướng dẫn viên du lịch của Công ty Triều Hảo đã tử vong tại khách sạn Circus ở Las Vegas Strip (Mỹ) sáng 1/6, đến nay thi thể anh Khương vẫn ở bên Mỹ.

Theo gia đình, sau nhiều ngày tích cực làm các thủ tục, bà Bông được Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cấp visa sang Mỹ để nhận thi thể con trai. Tuy nhiên, do gia đình còn nhiều việc chưa sắp xếp được và sức khỏe ông Tuốt không được tốt nên bà Bông chưa bay sang Mỹ.

Trước đó, Cảnh sát Los Angeles, Mỹ ngày 2/6 xác nhận 2 du khách người Việt Nam được phát hiện đã chết vì bị đâm bằng dao trong phòng tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas Strip. Hai du khách được xác định là Nghĩa Bội Sang và Nguyễn Lê Bá Khương.

Theo Sở cảnh sát Las Vegas, kết quả khám nghiệm, điều tra ban đầu tại căn phòng của 2 nạn nhân xác định đây là vụ án mạng và thời điểm xảy ra có thể từ đêm 31/5 đến 1/6.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô gái Việt bị giết chết tại Mỹ: Khi tìm thấy, thi thể chỉ còn lại bộ xương
Sau khi mất tích hơn 2 tháng, thi thể của nữ du học sinh Trần Thị Trang (sinh năm 1995) được tìm thấy trong tình...
XEM TIẾP
Vừa mới ra tù, 9x lại phóng xe máy đi giật túi xách
Mới ra tù nhưng không chịu tu chí làm ăn, thanh niên 9x phóng xe máy đi cướp giật túi xách của cô gái.
XEM TIẾP
Cậu hại đời cháu gái mới 11 tuổi lĩnh án 10 năm tù
Lợi dụng lúc vắng người, cậu đã hại đời cháu gái 11 tuổi
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM