Ngày 5-11, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết mới đây, qua nắm bắt tình hình, các phòng ban chuyên môn của Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện trên địa bàn có 2 người dân bị đánh tử vong tại Trung Quốc.

Theo đó, 2 người dân bị đánh tử vong là anh Hoàng Văn Tr. (SN 1991, ngụ xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) và ông Đinh Văn Ng. (SN 1972, ngụ xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương).

Qua nắm tình hình, cơ quan công an xác định anh Tr. và ông Ng. qua Trung Quốc lao động chui tại tỉnh Quảng Đông từ đầu năm 2019.

Vừa qua, do có mâu thuẫn với một nhóm người ở TP Hải Phòng và Thanh Hóa tại nơi lao động nên anh Tr. và ông Ng. đã bị nhóm này đánh tử vong. Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa về quê lo hậu sự.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an Trung Quốc đã bắt giữ 3 nghi phạm, trong đó có 1 người quê huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) để điều tra xử lý.

Vụ 39 người tử vong ở Anh: "Ngày mai sẽ biết con tôi còn sống hay đã mất"

Vụ 39 người tử vong ở Anh: "Ngày mai sẽ biết con tôi còn sống hay đã mất"

Ông Bình cho hay kể từ khi mất liên lạc với người con trai sang Anh làm việc, ông không có bất cứ thông tin nào dù đã làm thủ tục trình báo, nhận dạng gửi qua Anh. Ông chia sẻ, ngày mai sẽ có người thân vào nhận dạng con trai ông, ngày mai ông sẽ biết con ông còn sống hay đã chết.

Theo Tuấn Minh/Người lao động