Video

Thiêu hủy 2 tấn ngà voi, 70kg sừng tê giác
Xem chi tiết
Miu Lê - Duy Khánh trước nay vẫn là một đôi bạn thân thiết và được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Việt bởi tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau. Các bạn đã có tình bạn nào trên 6 năm như cặp này chưa?
Xem chi tiết
Vụ tai nạn xảy ra tại một đường hầm ở thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khiến nhiều người sợ hãi. Dù đang lái xe với tốc độ 120 km/h nhưng nữ tài xế vẫn xem điện thoại tới 30 lần trong 34 phút, thậm chí gửi đi tới 16 tin nhắn.
Xem chi tiết
Cô gái đã có màn trình diễn võ thuật trong khoảng 40 giây với các động tác dứt khoát. Sự mạnh mẽ của cô gái Đồng Nai khiến anh chàng bên kia hàng rào có chút lo lắng, trong khi đó, MC Quyền Linh ngồi phía sau cũng không khỏi giật mình.
Xem chi tiết
Nam thanh niên vừa cầm điện thoại đi ra khỏi nhà thì bất ngờ một chiếc xe ô tô mất lái với tốc độ cao lao tới. Theo phản xạ, thanh niên này lập tức nhảy vào phía trong, thoát chết trong gang tấc. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại Bình Phước.
Xem chi tiết
Khi bị các đồng chí CSGT yêu cầu tắt máy, xuống xe, tài xế xe tải không những không chấp hành theo hiệu lệnh mà tỏ ra cực kỳ ngoan cố, vẫn nổ máy và quyết nhấn ga, ủi CSGT đang đứng trước đầu xe rồi bỏ đi khiến nhiều người vô cùng bức xức.
Xem chi tiết
Giả vờ dừng xe trước cửa hàng để mua nước mía. Khi vị khách nữ vừa bước ra khỏi cửa hàng, tên cướp lập tức giật đi chiếc điện thoại trên tay cô gái. Sau một hồi giằng co, hắn liền phóng xe tẩu thoát.