Video

Há hốc miệng khi xem quy trình sản xuất băng vệ sinh phụ nữ
Xem chi tiết
Đang chạy trên đường phố thì bỗng nhiên chiếc môtô bốc cháy. Ngọn lửa dữ dội khiến lái xe hoảng hốt bỏ xe thoát thân. Sự việc được cho là xảy ra tại một tỉnh ở phía Tây Na, Trung Quốc gần đây.
Xem chi tiết
Lần đầu làm người mẫu trên sân khấu nhưng con gái Quyền Linh vô cùng tự tin trong từng bước chân. Lọ Lem sải bước catwalk trong bộ áo dài màu xanh nổi bật với thần thái vô cùng đĩnh đạc như một siêu mẫu chuyên nghiệp. Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho cô bé.
Xem chi tiết
Đang đi rồi bất ngờ quay đầu mà không xi nhan nên bị nhắc nhở, tài xế ô tô tỏ vẻ bực tức lao xuống xe thì bị 2 người đàn ông đi xe máy lao vào đánh tới tấp giữa đường. Sự việc xảy ra tại đường Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng - Hà Nội vào hôm qua (16/4).
Xem chi tiết
Chỉ ít phút trước, người đàn ông đạp xích lô vẫn nhanh nhẹn hoạt bát khi dẫn khách du lịch vào thăm một cửa hàng. Tuy nhiên, khi quay ra xe tiếp tục chở khách thì bất ngờ ngã ngửa về phía sau, toàn thân bất động. Nạn nhân được cho là đột quỵ do thời tiết nắng nóng.
Xem chi tiết
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Brazil khiến chiếc ô tô bị bẹp rúm và kẹp giữa 2 xe tải. Nhưng điều khiến mọi người kinh là khi họ phát hiện ra Cardoso, người đàn ông 35 tuổi vẫn còn sống, tỉnh táo và nói được dù bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bẹp rúm.