Video

Cư dân mạng phát cuồng vì cụ bà nhảy zumba sành điệu
Xem chi tiết
Mặc dù còn khá nhỏ nhưng khi chơi trò đoán bài hát bé fan cuồng này lại có thể kể chính xác tên ca khúc và nhạc sĩ sáng tác của các nhạc phẩm trong Tâm 9. Điều này khiến Mỹ Tâm rất bất ngờ, cô cũng phải thốt lên rằng: 'Con gái à, con có cần dễ cưng vậy không! Ngất'.
Xem chi tiết
Chiều 12/8, tại Quốc lộ 18 thuộc huyện Quế Võ (Bắc Ninh), một tài xế ôtô con đã phải lao xe xuống ruộng để tránh xe đầu kéo đi ngược chiều lấn làn.
Xem chi tiết
Chiếc ôtô tải đang lưu thông trên đường, bổng nhiên mất lái, leo thẳng lên con lươn, đâm trực diện xe máy, đang dừng đỗ để sang đường.
Xem chi tiết
Là khách mời trong tập 3 "Giọng ải giọng ai", Hari Won về đội của Trấn Thành khiến Khả Như cảm giác bị bỏ rơi. Hai vợ chồng có những màn tung hứng hài hước khiến khán giả bật cười.
Xem chi tiết
'Ở bên kia đang xảy ra hoả hoạn nên Hà rất lo và không thể tiếp tục đứng đây biểu diễn được nữa, thay vào đó, chúng ta có thể ra ngoài xem tình hình có vấn đề gì xảy ra được không ạ?', nữ ca sĩ xin phép khán giả.
Xem chi tiết
Buổi ra mắt phim "Mùa viết tình ca" vừa diễn ra vào ngày 7/8/2018 với sự tham gia dàn diễn viên Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Puka… Trong buổi họp báo, nhà sản xuất Minh Hằng còn bật mí tuyệt chiêu giúp Phan Ngân và Isaac quay cảnh nóng thành công khiến cả khán phòng bật cười.