Video

Cô gái vừa chạy xe máy vừa chụp ảnh tự sướng
Xem chi tiết
Không chỉ nhiều chị em mà chính Hồ Quỳnh Hương cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ việc sử dụng kem trộn. Thậm chí, mắt không mở được, mụn đỏ nổi chi chít nhưng ai cũng bảo là dao kéo quá đà!
Xem chi tiết
'Thời buổi này kiếm tiền rất khó, riêng nhân viên của Hari Won còn khó hơn vì ăn tiền của Hari Won không dễ', Trịnh Thăng Bình chia sẻ.
Xem chi tiết
Miu Lê - Duy Khánh trước nay vẫn là một đôi bạn thân thiết và được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Việt bởi tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau. Các bạn đã có tình bạn nào trên 6 năm như cặp này chưa?
Xem chi tiết
Vụ tai nạn xảy ra tại một đường hầm ở thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khiến nhiều người sợ hãi. Dù đang lái xe với tốc độ 120 km/h nhưng nữ tài xế vẫn xem điện thoại tới 30 lần trong 34 phút, thậm chí gửi đi tới 16 tin nhắn.
Xem chi tiết
Cô gái đã có màn trình diễn võ thuật trong khoảng 40 giây với các động tác dứt khoát. Sự mạnh mẽ của cô gái Đồng Nai khiến anh chàng bên kia hàng rào có chút lo lắng, trong khi đó, MC Quyền Linh ngồi phía sau cũng không khỏi giật mình.