Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của 12 con giáp: Hợi nhận nhiều tin vui, Mùi trúng 'quả' đậm, Dần sức khỏe yếu

Tử vi hằng ngày 17/05/2021 06:45

Mời quý độc giả đón xem ngay tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của 12 con giáp để nắm bắt vận trình ngày mới, làm chủ được công việc trong ngày.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Tý

Theo tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021, Tý được cảnh báo sẽ vướng họa mất tiền, mất tình trong ngày. Những khoản bạn đầu tư không cánh mà bay. Tiền cho bạn bè mượn cũng không thấy tăm hơi đâu. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc không như bản thân mong muốn. 

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chỉ rõ, chuyện tình của Sửu có nhiều chuyện buồn nhiều hơn vui. Bạn và người ấy không có nhiều thời gian ở bên nhau nên mối quan hệ dần lạnh nhạt. Tệ nhất là có kẻ thứ ba chen vào cuộc tình khiến cả hai có thể chia tay trong cay đắng hoặc cãi nhau long trời lở đất.

tu vi thu  Ba ngay 18 5 2021
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Dần

Theo tử vi ngày 18/5, Dần sức khỏe suy yếu vì áp lực công việc dù đây mới chỉ là những ngày đầu tuần. Bạn thường xuyên mắc phải những chứng bệnh như đau đầu, đau bao tử vì ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều chuyện không vui, mối quan hệ không có nhiều tiến triển.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Mão

Mão cẩn thận lời ăn tiếng nói. Vì trong ngày, bạn có thể gặp gỡ khá nhiều người bạn mới. Mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng hơn. Điều này giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn. Thế nên hãy nói năng cẩn thận, tận dụng cơ hội học hỏi để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Thìn

Thìn chuẩn bị nhận tin vui trong ngày thứ Ba. Trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng nên cho đảm nhiệm nhiều dự án lớn. Trong tình cảm, bạn và một nửa của mình tâm đầu ý hợp, có nhiều giây phút thăng hoa nên có thể tiến tới mối quan hệ trăm năm.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Tỵ

Những con giáp tuổi Tỵ được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Bạn kiếm về nguồn tiền khủng giúp thay vận đổi đời trong nháy mắt. Vận tiền bạc của bạn trong ngày cũng thoải mái tiêu xài, không còn lâm vào cảnh nghèo khổ như trước đây.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Ngọ

Ngọ vướng vào họa lớn, có thể sẽ dẫn đến mất của trong ngày. Điều này khiến tinh thần bạn đi xuống ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như kế hoạch của mình. Lời khuyên cho bạn nên thận trọng hơn, khi đi ra đường nhớ nhìn trước ngó sau để giảm thiểu điềm xấu đeo bám.

tu vi thu  Ba ngay 18 5 2021 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Mùi trúng đậm trong ngày thứ Ba, các khoản thưởng hoặc hoa hồng sẽ ập xuống, tiền bạc đổ về tiêu xài không hết. Đầu ngày, bạn nên chú tâm vào công việc, mở lòng nhiều hơn để đón nhận mối quan hệ mới. Vì đây là cơ hội tốt để bạn hợp tác làm ăn, kiếm nguồn tiền khủng cùng với những người bạn thân thiết.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Thân

Thân khá bi quan, suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống lẫn công việc. Bạn nhút nhát nên chuyện gì cũng dè chừng, không dám làm. Điều này khiến bạn dần mất điểm trong mắt cấp trên, dễ làm tuột mất cơ hội phát huy năng lực. Cuối ngày, bạn có thể sẽ nhận được một lời mời từ một mối quan hệ đã lâu không gặp. 

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Dậu

Sự cố gắng, nỗ lực của Dậu đã được ghi nhận. Vào buổi chiều, bạn tha hồ thể hiện tài năng của mình mà không sợ bất cứ ai dòm ngó hay tìm cách hãm hại. Vận trình của bạn sẽ ngày một đi lên, thăng tiến không ngừng. Hãy nắm bắt cơ hội tốt, chăm chỉ hết sức để có được thành tựu mong muốn.

tu vi thu  Ba ngay 18 5 2021 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Tuất

Tuất có nhiều thời gian dành cho bạn bè, người thân nên được yêu mến. Không những vậy, bạn còn được mọi người giúp đỡ trong công việc. Chuyện tiền bạc không cần phải lo trong ngày thứ Ba này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón quý nhân phương xa mang lộc đến chất đầy nhà.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5/2021 của tuổi Hợi

Giữa trưa, Hợi nhận được nhiều tin vui về đường tiền bạc lẫn công việc. Bạn được cấp trên yêu mến cho đảm nhiệm chức vụ khá lớn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có nhiều thời gian tìm hiểu nên cuộc sống bắt đầu thú vị hơn. Hãy mở lòng nhiều hơn để đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình trong ngày thứ Ba nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả

Tài lộc bùng nổ, vận khí hưng thịnh, 3 con giáp TIỀN VÀNG nối đuôi vào ngập cửa nhà trong 30 ngày tới

Theo tử vi ngày mới, 3 con giáp may mắn này sẽ được Thần Tài che chở, quý nhân phù trợ, tiền bạc cứ nối đuôi thi nhau chạy vào két sắt trong 30 ngày tới, tha hồ mua sắm mà không cần lo nghĩ về giá cả.

TIN MỚI NHẤT