Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Top con giáp có đường công danh rực rỡ, số mệnh làm quan lớn được nhiều người nể trọng

08/09/2017 16:31

Những con giáp dưới đây có số mệnh may mắn hơn người, đường công danh, tài lộc vô cùng rực rỡ, làm lãnh đạo được nhiều người nể trọng, khâm phục.

Tuổi Dần

Top con giáp có đường công danh rực rỡ, số mệnh làm quan lớn được nhiều người nể trọng ảnh 1
Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ - Ảnh minh họa: Internet.

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, tuổi Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt đá có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể giúp họ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tuổi Dần vốn sinh ra để làm người lãnh đạo. Họ luôn nhận thức vô cùng sâu sắc về phẩm giá của mình. Người tuổi Dần thông minh, cảnh giác cao và nhìn xa trông rộng. Họ thích những công việc mang tính độc lập và không bao giờ chịu để người khác lãnh đạo. Tuổi Dần sẽ tiến lên vị trí cao nhất khiến đồng nghiệp phải e dè và khâm phục. Đường công danh của họ sẽ vô cùng rực rỡ, số mệnh làm quan lớn luôn nắm chắc trong tay.

Tuổi Ngọ

Top con giáp có đường công danh rực rỡ, số mệnh làm quan lớn được nhiều người nể trọng ảnh 2
Người tuổi Ngọ rất biết nhìn xa trông rộng, luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức trong mọi lĩnh vực mà họ cống hiến - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Ngọ rất biết nhìn xa trông rộng, luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức trong mọi lĩnh vực mà họ cống hiến. Họ luôn chau chuốt, cẩn thận, không để xảy ra sai sót khi thực hiện một dự án hay kế hoạch nào đó. Cũng chính vì vậy mà tuổi Ngọ không bao giờ đặt cược vào những việc có nguy cơ thất bại.

Người tuổi Ngọ luôn có tinh thần nhiệt tình, năng nổ và tâm huyết đối với côngviệc. Điều đó giúp họ tạo dựng lên sự nghiệp lớn lao trong cuộc đời của mình. Trong khi làm việc họ vô cùng sáng tạo và tinh tế, khi gặp khó khăn sẽ không chối bỏ trách nhiệm. Nếu họ phạm sai lầm sẽ lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người một cách rất nghiêm túc. Vì vậy mà họ được cấp trên và đồng nghiệp coi trọng và yêu mến. Tuổi Ngọ là một người rất lý tưởng và khí chất ưu tú nên con đường làm lãnh đạo của họ luôn rộng mở.

Nhờ trời phúc cho tài năng bẩm sinh nên con đường sự nghiệp của họ sẽ dễ dàng phất lên như diều gặp gió, dễ vượt qua mọi khó khăn. Họ luôn thể hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân để giành thắng lợi. Nhờ vậy người tuổi Ngọ được mọi người ủng hộ và tôn trọng.

Tuổi Tỵ

Top con giáp có đường công danh rực rỡ, số mệnh làm quan lớn được nhiều người nể trọng ảnh 3
Trong 12 con giáp tuổi Tỵ có số mệnh làm sếp cao nhất - Ảnh minh họa: Internet.

Trong 12 con giáp tuổi Tỵ có số mệnh làm sếp cao nhất. Vẻ ngoài lạnh lùng, có phần hơi nguy hiểm nên khiến nhiều người phải dè chừng. Họ không dễ tức giận, luôn bình tĩnh và lặng lẽ để đưa ra những phán đoán. Trước khi đi đến thành công, có được quyền cao chức trọng, tuổi Tỵ phải trải qua con đường gian truân, vất vả và thậm chí là thất bại. Họ luôn cố gắng tận dụng những cơ hội tốt ngay khi mới bắt đầu. Trên con đường lập nghiệp của họ, nếu có ai cản trở thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ sẽ phải không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình, không dễ gì bỏ cuộc dù gặp khó khăn thất bại. Kể cả khi đã thành công thì họ cũng không tự kiêu tự mãn. Nhờ đó họ giữ được vị trí rất chắc chắn, rất lâu bền.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp cẩn thận tài vận kém sắc, tiền trong túi không cánh mà bay vào 2 tháng tới
Những con giáp dưới đây trong 2 tháng tới nên cẩn thận, phương diện tài vận tụt dốc, tiền không cánh mà bay, công việc...
XEM TIẾP
Top con giáp cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại có thể ‘thân bại danh liệt’ cuối năm 2017
Những con giáp dưới đây nên biết cách phòng tránh tiểu nhân hãm hại, coi chừng gặp nhiều rắc rối, có thể “thân bại danh...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM