Sở hữu 5 nét tướng này, phụ nữ càng lớn tuổi càng giàu có, hạnh phúc cả đời không lo thiếu tiền

16/07/2017 17:12

Mỗi nét trên cơ thể có thể mang những ý nghĩa riêng, gắn liền với vận mệnh của chủ nhân theo hướng may mắn hay gian nan, bất hạnh. Theo đó, nếu phụ nữ sở hữu 5 nét tướng dưới đây sẽ vô cùng hạnh phúc, sống trong giàu sang, không lo nghĩ về tiền bạc.

Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

Những người có khuôn mặt tròn thường là người phúc hậu, cư xử đúng cách, kính trên nhường dưới. Trong gia đình, họ rất ít khi tranh cãi hoặc xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong nhà còn khi ra ngoài làm việc thì luôn nhận được sự giúp đỡ.

Những người có khuôn miệng đầy đặn biểu hiện cho sự thông minh, năng lực hơn người, vượng phu ích tử - Ảnh minh họa: Internet

Nếu những người này có thêm một khuôn miệng đầy đặn, thì đó là biểu hiện của sự thông minh, có năng lực hơn người, vượng phu ích tử. Khi lấy những phụ nữ có nét tướng này làm vợ, trong quá trình chung sống mà môi của họ càng đỏ thì sẽ càng mang lại lợi ích cho gia đình chồng.

Môi đỏ còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và đời sống hôn nhân.

Mặt vuông, trán rộng

Phụ nữ nếu sở hữu một khuôn mặt vuông, trán rộng thường là những người giàu nghị lực, có ý chí trong cuộc sống. Họ không chỉ giỏi phấn đấu cho sự nghiệp mà còn chăm sóc chu toàn cho gia đình, con cái.

Không chỉ vậy, người có vầng trán rộng và cao thì dễ được lòng cấp trên, đồng nghiệp nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu tướng mạo này phối hợp với đôi chân có bắp thịt, bắp chân chắc khỏe, chân dài eo thon thì lại càng đúng chuẩn một người phụ nữ đảm đang.

Có nốt ruồi dưới cằm bên trái

Nốt ruồi bên dưới cằm, lệch phía tay trái là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ  sớm muộn cũng có cuộc sống giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, cằm là khu vực đại điện cho cung Điền trạch, tượng trưng cho tài lộc, đất đai. Nếu phụ nữ có nốt ruồi bên dưới cằm trái là hiệu cho thấy người này sớm muộn cũng có cuộc sống giàu sang, phú quý, tiền tiêu không hết, tài lộc đầy nhà.

Nói về tài sản, số lượng đất đai và của cải thì họ sở hữu nhiều vô số kể. Đàn ông lấy được những người phụ nữ có tướng mạo này làm vợ thì cả đời không lo nghèo khó.

Tóc mềm mại

Những người phụ nữ có mái tóc mềm mại, dài là những người có tính cách dịu dàng, thích cuộc sống an lành, ổn định, luôn hết lòng chăm sóc gia đình, chồng con. Nếu lấy họ thì cuộc sống của người nam mạng cũng sẽ an nhàn, bình an, vô lo vô nghĩ.

Chân mày lá liễu

Theo thuật tướng số, những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này vô cùng lương thiện, dịu dàng, biết vun vén gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Mày lá liễu là kiểu lông mày hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt. Theo thuật tướng số, những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này vô cùng lương thiện, dịu dàng, biết vun vén gia đình.

Nếu cưới được một người phụ nữ có kiểu lông mày này thì đúng là một người đàn ông may mắn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

>> Xem thêm: Top 3 con giáp sung sướng hơn người, tiền tài không ai bằng trong tháng 8/2017

Tin nổi bật
neu-da-la-tinh-yeu-dich-thuc-phu-nu-khong-can-phai-dien-dai-lam-nhung-dieu-nay
neu-da-la-tinh-yeu-dich-thuc-phu-nu-khong-can-phai-dien-dai-lam-nhung-dieu-nay
Nếu đã cảm nhận được tình yêu người ấy dành cho mình hoàn toàn là chân thật, phụ nữ chớ dại làm những điều điên cuồng này.
dung-co-tro-thanh-nguoi-vo-hoan-hao-day-moi-la-cach-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi
dung-co-tro-thanh-nguoi-vo-hoan-hao-day-moi-la-cach-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi
Từ xưa đến nay, đàn ông luôn giữ vai trò trụ cột trong gia đình. Đàn bà là hậu phương vững chắc giúp đàn ông tự tin hơn. Mỗi người đều có trách nhiệm ...
du-da-ket-hon-dan-ong-hay-dan-ba-van-phai-deu-dan-hen-ho-voi-nguoi-nay
du-da-ket-hon-dan-ong-hay-dan-ba-van-phai-deu-dan-hen-ho-voi-nguoi-nay
Có nhiều người nghĩ rằng đã kết hôn rồi thì cần gì phải hẹn hò phức tạp. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, việc hẹn hò để hâm nóng tình cảm rất quan trọng. ...
top-con-giap-tai-chinh-cuc-vuong-tien-chat-day-ket-sat-dau-nam-2018
top-con-giap-tai-chinh-cuc-vuong-tien-chat-day-ket-sat-dau-nam-2018
Những con giáp dưới đây có tài chính cực vượng, tiền đổ về chất đầy két sắt khiến nhiều người ganh tỵ đầu năm 2018.