Quan hệ bằng miệng có an toàn không?

21/05/2016 22:39

Lần nào anh ấy cũng hôn "cô bé" của em, mặc dù em rất thích nhưng em sợ gây viêm nhiễm phụ khoa...

Thưa chương trình, em xin phép có một câu hỏi mong chương trình giải đáp. Vợ chồng em có quan hệ tình dục và chuyện quan hệ rất thỏa mãn. Nhưng lần nào anh ấy cũng hôn "cô bé" của em, mặc dù em rất thích nhưng em sợ gây viêm nhiễm phụ khoa. Em muốn hỏi việc anh ấy hôn như thế có an toàn không ạ và em làm thế nào để khắc phục việc môi bé bị thâm ạ. Em xin cảm ơn chương trình!

Chào em!

 Quan hệ bằng miệng là cách được nhiều người lựa chọn để thay đổi với quan hệ tình dục truyền thống, và cũng để bạn tình dễ đạt được hưng phấn, khoái cảm. Nhưng khi quan hệ bằng miệng rất dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, như viêm nhiễm phụ khoa, sùi mào gà, lậu, viêm gan B... Và khi quan hệ do quá hưng phấn có thể có những hành động quá mạnh, khiến vùng kín có những tổn thương, có thể bị chảy máu, ngứa, nổi mẩn đỏ, dễ dẫn tới nhiễm khuẩn. Khi vùng kín bị tổn thương, những vi khuẩn sẵn có, cư trú ở cổ họng, trong khoang miệng sẽ nhanh chóng thâm nhập và gây nên những bệnh phụ khoa ở cả nam và nữ. Do đó, khi quan hệ tình dục bằng miệng cần dùng bao cao su hoặc màng chắn miệng, không quan hệ khi có những tổn thương ở bộ phận sinh dục, giữ gìn vệ sinh trước và sau khi quan hệ.

 Thực tế, màu sắc của bộ phận sinh dục như môi bé bị thâm đen thường là do yếu tố di truyền, nội tiết tố, hay sắc tố da quy định. Ngoài ra, có thể do sự rối loạn hormon sau khi sinh, mặc quần quá chật, do quan hệ tình dục quá nhiều làm cho môi âm hộ chịu sự ma sát lớn từ dương vật, làm cho lắng đọng và các sắc tố sẫm màu ở đây diễn ra nhanh chóng dẫn đến hiện tượng thâm đen. Vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em, mà chỉ mất thẩm mỹ thôi, em có thể khắc phục tình trạng này bằng cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ, mặc quần rộng rãi, và có thể đến những cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ hỗ trợ.

Chúc hai em sức khỏe.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Những cách ứng xử thông minh nhất khi chồng đòi ly hôn
Tình trạng ly hôn hiện nay giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng. Việc ly hôn đôi khi xuất phát từ yêu cầu, mong...
XEM TIẾP
Chồng 'bóc bánh trả tiền' mà mẹ chồng bảo đàn ông ai cũng thế
Khi còn yêu, chồng từng phản bội tôi, nhưng tôi tha thứ vì nghĩ có thể cứu vãn được nếu kết hôn.
XEM TIẾP
Đàn ông cần biết đàn bà ngoại tình vì điều gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình
Trong hôn nhân việc ngoại tình không phải là điều hiếm. Không chỉ có đàn ông ngoại tình mà đôi lúc đàn bà cũng “lạc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM