Trang chủ Tư vấn hôn nhân

Muốn cho người tình một đứa con nhưng vẫn giữ được gia đình êm ấm

24/08/2016 06:02

Về phía em, em cũng yêu và thương cô ấy thật lòng. Em muốn ước mơ đó trở thành hiện thực để cô ấy hạnh phúc với tình yêu này nhưng khi nghĩ đến một gia đình hạnh phúc mình đang có em không muốn có lỗi với người vợ mà em yêu thương hết mực,người vợ đã hi sinh nhiều thứ cho em mà vất vả lắm em mới giữ được tình yêu này.

Em chào Anh Chị Năm nay em hơn 30 tuổi và có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên cách đây gần 2 năm em có quen với một người con gái độc thân hơn em gần 10 tuổi trẻ đẹp hơn so với tuổi tác, có kinh tế vững vàng,có địa vị, thuộc một gia đình danh giá. Và tình cảm của chúng em nảy nở mặc dù chưa gặp mặt chỉ thấy nhau qua gọi điện video thôi. Cô ấy ngỏ ý muốn trao thân cho em và làm một bà mẹ đơn thân mặc dù bố mẹ và gia đình khuyên nhủ nhưng cô ấy không muốn lấy chồng và chỉ dành tình cảm cho mình em thôi.

Về phía em, em cũng yêu và thương cô ấy thật lòng. Em muốn ước mơ đó trở thành hiện thực để cô ấy hạnh phúc với tình yêu này nhưng khi nghĩ đến một gia đình hạnh phúc mình đang có em không muốn có lỗi với người vợ mà em yêu thương hết mực,người vợ đã hi sinh nhiều thứ cho em mà vất vả lắm em mới giữ được tình yêu này. Nếu như có con với người con gái ấy thì trước mắt có thể sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của em hiện tại vì chúng em cách nhau rất xa. Em chỉ thương đứa bé sau này thiếu tình thương và sự chăm sóc của người cha và có thể sẽ mãi mãi không thể công khai mối quan hệ này. Em suy nghĩ rất nhiều và phân vân không biết nên làm thế nào cho vẹn toàn. Kính mong các anh chị cho em lời khuyên. Em xin chân thành cám ơn ạ.

Muốn cho người tình một đứa con nhưng vẫn giữ được gia đình êm ấm - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự của mình đến chương trình. Cửa sổ tình yêu hiểu rằng bạn đang phân vân về việc có nên cho nhân tình một đứa con. Bạn muốn cho cô ấy được hạnh phúc với ước mơ trở thành mẹ đơn thân nhưng lại trăn trở hành động của mình có thể khiến gia đình đổ vỡ. Chương trình chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Bạn thân mến, trong bất cứ mối quan hệ hôn nhân nào sự tôn trọng, quan tâm và chung thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn đang mang tình yêu, lòng trắc ẩn của mình dành cho một người phụ nữ khác ngoài vợ. Điều này cho thấy bạn không hề chung thủy. Cho dù bạn chưa chấp nhận việc cô gái kia trao thân nhưng việc bạn dành tình thương cho cô ấy thể hiện bạn không toàn tâm, toàn ý với cuộc hôn nhân của mình.  Để đưa ra quyết định có nên cho cô ấy đứa con hay không chính bản thân bạn sẽ phải cân nhắc dựa vào mong muốn, khả năng chấp nhận và đương đầu với khó khăn trong vấn đề này của bạn.

Bạn nghĩ vợ có thể tha thứ và cho qua mọi chuyện khi biết bạn yêu và có con với một người khác? Cho dù cô ấy có bỏ qua thì một khi niềm tin đã đánh mất, sự tin tưởng không còn, theo bạn có thể lấy lại được hạnh phúc trọn vẹn như xưa? Các con của bạn sẽ nhìn nhận về bạn ra sao khi ở đâu ngoài kia chúng lại có thêm một người em cùng cha khác mẹ? Khi bạn có thêm một đứa con nghĩa là bạn  tiếp tục được làm cha, bạn có thể sẽ phải có những cuộc gặp gỡ, chu cấp, thăm non đứa con của mình...những hành động đó có ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn? Và rồi khi một em bé sinh ra trong sự tính toán ích kỷ của người lớn như vậy con có được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.  Người xưa có câu “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” bạn không thể "lấy giấy bọc lửa" khi có tình cảm ngoài luồng và rồi lại có con với họ. Có rất nhiều khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt cũng như đẩy rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh không mong muốn.

Không ai khác chính bản thân bạn sẽ phải cân nhắc và sáng suốt đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Nếu như bạn xác định lựa chọn gia đình thì hãy toàn tâm toàn ý vun vén cho tổ ấm của mình. Đừng vì sự thương cảm, lòng trắc ẩn mà lầm đường lạc lối để đánh mất hạnh phúc đang có trong tay. Không có gì là hoàn hảo và bạn cũng không thể tham lam vừa muốn có vợ nhưng vẫn ở bên nhân tình. Chỉ có thể lựa chọn một và cố gắng dành hết tâm sức cho lựa chọn của mình mà thôi.Nếu bạn thực sự quan tâm, mong muốn những điều tốt đẹp dành cho người bạn gái thì hãy mạnh mẽ chấm dứt mối quan hệ này để cô ấy không còn có cơ hội hy vọng những điều hão huyền và biết tìm cho mình một nửa phù hợp không phải hạnh phúc vay mượn như hiện tại.

Hi vọng những chia sẻ của chương trình phần nào giúp bạn gỡ rối tơ lòng

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc

Có nên lấy chồng người Bắc khi gia đình kịch liệt phản đối
Em là con gái miền Nam còn anh là trai miền Bắc. Khi biết em quen anh, bố mẹ không vui và phản đối vì...
XEM TIẾP
Cách ứng xử với mẹ chồng khó tính là dâu mới nhất định phải biết
Chớ vội thấy mẹ chồng khó tính mà nghĩ rằng không thể có cách ứng xử với bà sao cho vừa lòng đôi bên. Nàng...
XEM TIẾP
Dù rất yêu nhưng tôi có nên lấy gái một con làm vợ?
Tôi đang rất yêu một cô gái, dù biết rằng cô ấy đã có con và đã lỡ một lần đò. Nhưng liệu tôi có...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục (kg)  70.000 TP.HCM
 Đậu que (kg)  25.000 TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  12.000 TP.HCM 
 Cải bó xôi (kg)  25.000 TP.HCM 
 Khoai mỡ (kg)  25.000TP.HCM 
Đùi gà công nghiệp (kg) 70.000TP.HCM
Bòn bon (kg) 60.000TP.HCM
Quýt (kg) 40.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Cá bạc má (kg) 58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Bò úc viên gói 500g (gói) 50.000TP.HCM
Đường trắng gói 1kg (gói) 16.900TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Su su (kg) 3.000TP.HCM
Cải thảo (kg)12.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)8.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu Củ (kg) 7.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg)9.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Ớt sừng Bến Tre (kg) 18.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 23.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM