Trang chủ Tư vấn hôn nhân

Mỗi lần muốn làm 'chuyện ấy' với vợ là phải năn nỉ khổ sở

18/12/2016 21:07

Nói thật em ức lắm nhưng phải nhịn em cũng có tìm hiểu sao vợ em lại thế nhưng em thấy ngoài chuyện đó ra vợ chồng lại bình thường không có phải nghĩ cả, nay em gửi thư này nhờ chuyên tư vẫn giúp vợ em có bị mắc chứng bệnh gì không,

Em Chào chuyên gia nhờ chuyên gia tư vấn giúp em, em và vợ em rất hay cãi nhau về vấn đề chăn gối em. Năm nay 33 tuổi vợ em 26 tuổi, chúng em cưới nhau được 2 năm rồi nhưng mỗi khi thích gần gũi vợ em rất khổ phải năm nỉ hay phải làm thế này thế khác để vợ em được vui thì em mới có cơ hội để được quan hệ.

Em là đàn ông chuyện chăn gối mà vợ không đáp ứng được em rất bức xúc nhiều lần nhịn cho qua em cũng nghĩ đến việc đi ra ngoài kiếm một cô lúc nào cô đơn thì đến nhưng nghĩ chả hay ho gì chuyện đó nên em cố gắng nhịn cho qua. Dạo gần đây em thấy vợ em khô khan hơn nhiều lắm em hỏi thì cô ấy không nói, mỗi khi em đụng vào vợ em thì cô ấy lại bảo mệt mỏi không thích em cố tình thì cố ấy lại nói tôi là người hầu hay là người phục vụ mà anh cứ thích lúc nào là tôi phải theo.

Nói thật em ức lắm nhưng phải nhịn em cũng có tìm hiểu sao vợ em lại thế nhưng em thấy ngoài chuyện đó ra vợ chồng lại bình thường không có phải nghĩ cả, nay em gửi thư này nhờ chuyên tư vẫn giúp vợ em có bị mắc chứng bệnh gì không, theo chuyên gia thì em phải làm thế nào xin chuyên gia giúp đỡ em em xin cảm ơn.

Mỗi lần muốn làm 'chuyện ấy' với vợ là phải năn nỉ khổ sở ảnh 1

Chào bạn!

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng hai bạn không có sự hòa hợp trong đời sống tình dục khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

Chuyện vợ bạn tỏ ra hững hờ và cảm thấy khó chịu mỗi khi gần gũi chồng xảy ra đã lâu chưa? Suốt từ khi cưới cô ấy tỏ ra như vậy chỉ là trong thời gian gần đây?

Trên thực tế, chuyện vợ hững hờ với chuyện chăn gối không phải hiếm gặp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi này như nguyên nhân về phương diện sinh lý, sức khỏe hay nguyên nhân về mặt tâm lý, tình cảm.

Về mặt sinh lý, sức khỏe có thể vợ bạn gặp phải cách bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn nội tiết, , các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, trầm cảm, các tác dụng phụ của thuốc hay cơ thể mệt mỏi, suy nhược…Những bệnh lý này đều có thể là nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng chi phối tới ham muốn tình dục của người phụ nữ.

Về mặt tình cảm, tâm lý chúng tôi không biết rằng cuộc sống gia đình của vợ chồng bạn như thế nào? Hai bạn có thường xuyên chia sẻ, quan tâm lẫn nhau hay không hoặc có điều gì ở bạn khiến cô ấy không hài long? Bên cạnh đó có thể vợ bạn gặp phải những áp lực, căng thẳng từ công việc gia đình, chăm sóc con cái, đối nội đối ngoại, đôi khi khối lượng công việc nhiều nhưng không được san sẻ cũng có thể khiến vợ bạn cảm thấy mệt mỏi và mất hứng trong chuyện chăn gối. Hoặc  cũng có thể sự nhàm chán, đơn điệu trong đời sống chăn gối vợ chồng, không có sự đổi mới hoặc không đầu tư nhiều thời gian vào “khúc dạo đầu” cũng có thể là nguyên nhân khiến chuyện ấy trở nên nguội lạnh. Hoặc đôi khi bạn chỉ chăm chăm mong muốn được đáp ứng như cầu của mình mà không để ý quan tâm tới sức khỏe, cảm nghĩ của vợ cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến vợ bạn không có ham muốn gần gũi với chồng.

Chúng tôi hiểu những khó chịu của bạn khi nhu cầu tình dục không được đáp ứng, nhưng có một điều rất đáng ghi nhận ở bạn đó là bạn đã có thể kiềm chế bản thân để không đi tìm niềm vui ở bên ngoài. Nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy cuộc sống sẽ trở thành sự chịu đựng lẫn nhau, ngoài ra còn có thể gây ra sự rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vậy bạn nghĩ sao về việc sẽ cảm thông, chia sẻ, gần gũi và giúp đỡ vợ nhiều hơn nữa để biết thực sự vợ đang gặp vấn đề gì và có hướng điều chỉnh. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và mong muốn với vợ về việc vợ có thể chủ đông và hợp tác với chồng để đời sống tình dục có thể hài hòa hơn. Bạn cũng trao đổi với vợ tầm quan trọng của đời sống tình dục trong hôn nhân, đó chính là sợi dây gắn kết giữa hai người, là thứ không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Tình dục là sự trao đổi, hòa hợp giữa hai người giúp cả hai hưng phấn yêu đời chứ không phải sự ban phát hay phải có điều kiện mới có thể được đáp ứng

Mặt khác bạn có thể chủ động giúp đỡ, chia sẻ công việc nhà, quan tâm và cư xử mềm mỏng, tình cảm hơn với cô ấy để cô ấy cảm nhận đựơc tình yêu thương của bạn dành cho vợ.. Bên cạnh đó bạn cũng cần tinh tế quan sát và trao đổi với cô ấy để hiểu cô ấy đang có những suy nghĩ, cảm xúc gì để lựa thời điểm phù hợp cho việc gần gũi giữa hai vợ chồng, tránh việc tạo áp lực khiến vợ không thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng cần đầu tư thời gian, tâm sức vào “khúc dạo đầu” để giúp vợ có được hưng phấn, có thể bằng những cử chỉ vuốt ve, mềm mỏng, lắng nghe cảm xúc của vợ để hai vợ chồng có sự phối hợp tốt nhất

Hòa hợp tình dục là điều rất quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, giúp cả hai yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Và làm thế nào để vợ có được hưng phấn và ham muốn gần gũi với chồng còn là cả một quá trình cần sự nỗ lực, cố gắng của bạn. Hi vọng những chia sẻ của chương trình phần nào có thể giúp bạn tìm được hướng đi cho mình.

Chúc hai vợ chồng sớm tìm được "lửa yêu"!

Giữ mãi quan niệm chồng chúa vợ tôi sao có thể đòi “bình đẳng giới”?
Trong xã hội hiện đại khi mà người ta đang kêu gọi bình đẳng giới thì vẫn còn tồn tại ở nhiều gia đình quan...
XEM TIẾP
4 nguyên tắc giải quyết mâu thuẫn trong tình yêu cặp đôi nào cũng phải nắm
Muốn tình yêu bền lâu và hạnh phúc, bạn phải học cách giải quyết êm đẹp những mâu thuẫn trong tình yêu, đừng để nó...
XEM TIẾP
Bạn trai còn nghèo, sự nghiệp chưa vững nên yêu tiếp hay từ bỏ?
Thanh xuân của con gái chỉ đến một lần, có nên đánh đổi để yêu lấy bạn trai nghèo và chưa có sự nghiệp gì...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM