Mỗi buổi sáng, các cặp đôi hạnh phúc vẫn hay làm điều này!

15/08/2017 09:53

Những việc đơn giản vào buổi sáng như thức dậy cùng nhau, cùng nhau thưởng thức một tách cà phê hoặc trà với nhau,... sẽ khiến cuộc sống thêm hạnh phúc.

Nói yêu nhau mỗi buổi sáng

Mỗi buổi sáng thức dậy, hãy nói anh/em yêu em/anh, và chúc nhau một ngày tốt lành. Đây thực sự là cách tốt nhất để khởi đầu một ngày mới trong tâm trang vui vẻ, tràn đầy năng lượng, điều này sẽ tăng tinh cảm của đôi lứa.

Họ cố gắng thức dậy cùng nhau khi họ có thể

Mỗi buổi sáng, các cặp đôi hạnh phúc vẫn hay làm điều này!   - Ảnh 1
 Mỗi buổi sáng, các cặp đôi hạnh phúc vẫn hay làm điều này!. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Thực tế, có nhiều cặp vợ chồng không thể nói chuyện với nhau hay gặp nhau vào mỗi sáng bởi giữa họ có lịch trình làm việc khác nhau. Thậm chí có những cặp vợ chồng không thể thức giấc khi nửa kia rời nhà, bởi vì khi thì có một người đi làm quá sớm (lúc 4 giờ sáng), khi thì có một người làm ca đêm về quá muộn nên họ phải ngủ.

Do đó, hãy cố thức dậy cùng nhau nếu bạn có thể để tăng thêm hương vị hạnh phúc. 

Họ cùng nhau theo dõi ‘thời tiết’

Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên của họ là xem dự báo thời tiết. Có thể họ gọi cho người yêu hỏi xem ngày hôm nay của chàng/nàng diễn ra thế nào. Đây là cách tuyệt vời để hai bạn kết nối với nhau một cách tự nhiên nhất, và qua đó bạn có thể tránh được việc tranh cãi.

Chẳng hạn như hôm nay người yêu bạn vừa cãi nhau với sếp thì chắc chắn bạn không thể mong đợi người yêu bạn nhiệt tình hay vui vẻ làm một điều gì đó được.

Cùng nhau thưởng thức một tách cà phê hoặc trà với nhau

Cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc bền lâu hơn nếu hai vợ chồng cùng nhau ăn sáng, cùng nhau nhâm nhi một ly cà phê hay tách trà. Cho dù đó chỉ là 10-15 phút ngắn ngủi nhưng phần nào giúp cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó bền lâu hơn.

Họ hôn nhau tạm biệt

Những cặp đôi hạnh phúc thường bày tỏ tình cảm trước khi một trong hai người rời khỏi nhà vào sáng sớm. Chẳng hạn, anh ấy thường rời nhà vào lúc 6 giờ sáng, vì vậy, trước khi bạn thức dậy, anh ấy luôn luôn nói lời tạm biệt với bạn bằng một nụ hôn lên trán. 

Họ chia sẻ công việc nhà vào mỗi sáng

Đó là những công việc như bắt những đứa trẻ dậy, sẵn sàng và đi học vào mỗi buổi sáng. Đây không phải việc của mỗi người mẹ. Những cặp vợ chồng hạnh phúc thường chia sẻ những công việc trong gia đình và trách nhiệm của họ đối với con cái.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chỉ một tin nhắn "đổi gió" để hâm nóng tình cảm vợ chồng, tôi lĩnh hậu quả đắng ngắt
Nghe lời cô bạn thân cùng công ty, tôi cũng tập tành nhắn tin khiêu khích chồng. Ai dè...
XEM TIẾP
Phiêu lưu tình cảm với bạn thân của chồng: “Giấy sao gói được lửa”
Trong hôn nhân, sai một ly cũng có thể sảy chân xuống vực thẳm...
XEM TIẾP
90% phụ nữ mắc phải sai lầm này khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt
Người ta vẫn nói “hôn nhân là nấm mồ chôn tự do” nhưng thực tế, chính phụ nữ lại là người chôn vùi tình yêu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM