Trang chủ Tư vấn hôn nhân

Kết hôn rồi mới biết chồng "lăng nhăng" không có điểm dừng

21/12/2016 23:07

Em cảm nhận anh không còn thương em nữa và em cũng không thể chấp nhận người chồng phụ bạc em nhưng em nghĩ tới con em không muốn nó có cuộc sống bất hạnh như em từng trải qua.

Chào chương trình. Em đang rất bế tắc trong hôn nhân mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Em kết hôn gần một năm và đang mang thai chỉ còn vài ngày là sinh. Em với chồng quen cũng một năm rồi cưới nhưng có lẽ do tìm hiểu không kĩ nên em không biết anh có tính lăng nhăng điều này em không chấp nhận được. Cuộc sống những tháng đầu cũng thường xảy ra cãi cọ thậm chí anh có đánh em nhưng khi biết có con thì em bỏ qua hết.

Gần đây có người nói em biết chồng em có quan hệ với người phụ nữ có chồng khác, em không tin vì chưa thấy bằng chứng gì nhưng bây giờ khi em gần ngày sinh thì mới biết 2 người đó nhắn tin trò chuyện mỗi ngày, tin nhắn đều xóa nên em không đọc được, khi em phát hiện và làm lớn chuyện không nói chuyện với anh thì anh vẫn nhắn tin hỏi thăm trò chuyện với người kia xem em như không tồn tại.

Trước đó anh vẫn nhắn tin, gọi điện thoại tình cảm với nhiều ngươi khác vì tính chất công việc là tài xế nên em cũng không tìm được chứng cứ cụ thể nào. Em cảm nhận anh không còn thương em nữa và em cũng không thể chấp nhận người chồng phụ bạc em nhưng em nghĩ tới con em không muốn nó có cuộc sống bất hạnh như em từng trải qua. Giờ em bế tắc và cảm thấy đau khổ vô cùng mong chương trình tư vấn giúp em. Em rất cảm ơn.

Kết hôn rồi mới biết chồng lăng nhăng không có điểm dừng ảnh 1

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình cùng chương trình. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy bế tắc, chán nản vì cuộc hôn nhân với người chồng “lăng nhăng”. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Không ai muốn chồng là người phụ bạc, lăng nhăng, thiếu sự tôn trọng mình. Có những tính cách mà khi chung sống chúng ta mới có thể hiểu rõ về nhau được. Để duy trì, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì cả hai cần có sự chia sẻ và chấp nhận đối phương, thay đổi vì nhau để gia đình hòa thuận. Tuy nhiên, việc chồng lăng nhăng với người phụ nữ khác là điều mà không bất kỳ cô gái nào có thể chấp nhận được.

Hai vợ chồng thường cãi cọ, xích mích vì những chuyện gì? Khi bạn phát hiện và làm lớn chuyện thì chồng có phản ứng như thế nào? Những biểu hiện nào khiến bạn cảm thấy chồng không còn thương mình nữa? Hai người có dự định như thế nào đối với cuộc hôn nhân này?

Bạn chia sẻ rằng chồng mình thường xuyên nhắn tin với một người phụ nữ khác nhưng không có một bằng chứng cụ thể nào. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu thêm để giải tỏa nghi ngờ này, cũng như hiểu rõ về chồng mình hơn. Ngoài ra, bạn có chia sẻ thẳng thắn về suy nghĩ, cảm xúc của mình với chồng để anh ấy hiểu và cảm nhận được cảm xúc, mức độ tổn thương khi không quan tâm hai mẹ con mà lại dành nhiều thời gian nhắn tin cho những cô gái khác.

Ly hôn là lựa chọn cuối cùng khi những khó khăn trong cuộc sống gia đình không thể giải quyết được. Bản thân bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ sinh, vì vậy chúng tôi mong bạn có một suy nghĩ thoải mái hơn, chuẩn bị tốt nhất cho việc sinh con, chăm lo cho sức khỏe của hai mẹ con. Sau khi mẹ tròn con vuông bạn có thể cân nhắc đến những quyết định tiếp tục hay dừng lại cuộc hôn nhân này. Có thể khi bạn sinh con, chồng bạn sẽ có những thay đổi về tính nết, chăm lo, yêu thương cho gia đình nhiều hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ với bố mẹ chồng về cuộc sống vợ chồng hiện tại, nhờ sự tác động của gia đình để anh ấy thay đổi.

Quan trọng là bạn cần mạnh mẽ nỗ lực đối diện với vấn đề đang gặp phải, có những cố gắng, chia sẻ nhiều hơn trong cuộc sống vợ chồng. Cân nhắc đến khả năng chấp nhận của mình đối với chồng, đối với cuộc hôn nhân này. Chúng ta chỉ nên giữ những gì thuộc về mình và dù muốn hay không thì bạn cũng phải chấp nhận một sự thật rằng hôn nhân chỉ tốt đẹp khi cả hai cùng chung tay gây dựng. Vì vậy khi bạn đã nỗ lực hết mình để chồng bạn quay trở về mà anh ấy vẫn không nhận ra ý nghĩa của hôn nhân thì có lẽ bạn cũng hiểu mình nên quyết định ra sao Khi đó ly hôn không phải là bước đường cùng mà có thể giúp bạn chấm dứt những chuỗi ngày bế tắc, chán nản trong cuộc sống hôn nhân và mở ra cho hai mẹ con một cuộc sống mới như mong muốn.

Chúc hai mẹ con sức khỏe, hạnh phúc!

Những ai đang níu giữ mối quan hệ không rõ ràng đừng bỏ qua những lời khuyên này
Chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng là chấp nhận yêu không danh phận, sẽ bị người kia đẩy ra xa bất cứ...
XEM TIẾP
Làm sao để quên được người đã phản bội mình mà vững vàng bước tiếp?
Sau chia tay, quên được người cũ đã khó, làm sao để quên được người đã phản bội mình lại cũng chẳng phải chuyện dễ...
XEM TIẾP
Được và mất – Sống thử trước hôn nhân thực chất là tốt hay xấu?
Liệu khi xã hội phát triển và người ta có cách nghĩ cởi mở hơn thì sống thử trước hôn nhân được coi là tốt...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM