Hãy cố gắng chờ đợi, anh rồi sẽ bỏ vợ để cưới em

20/05/2016 22:51

Anh nói em hãy cố gắng chờ đợi vì bây giờ anh không muốn gia đình và những người thân xung quanh anh buồn, rồi từ từ anh sẽ bỏ vợ để cưới em, đến với em.

Em xin chào chương trình. Em đến từ Đaklak. Em năm nay 30 tuổi và đang còn độc thân. Em hiện làm việc tại khu công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương. Em và anh ấy quen nhau cũng được 6 năm rồi ạ. Anh ấy lớn hơn em 3 tuổi và hiện tại làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hai đứa em rất yêu thương nhau và rất hiểu ý nhau. Hai đứa tuy lớn tuổi nhưng chưa muốn lập gia đình vì anh ấy rất có hiếu với gia đình và luôn mong làm tròn chữ hiếu, cố gắng làm phụ giúp gia đình. Còn riêng em thì vì mẹ mổ tim không đủ tiền, nên em phải bon chen kiếm tiền phụ giúp mẹ mổ tim, hiện giờ mẹ em đã mổ tim thành công nhưng hai đứa em vẫn chưa quyết định đi tới hôn nhân.

Dù vấn đề trên em có đề cập tới nhưng anh luôn nói giờ anh đang khó khăn về tiền bạc, em cũng cố gắng làm giúp đỡ anh trong mấy năm qua. Hai đứa ngày nào cũng nhắn tin và gọi điện hỏi thăm, yêu thương nhau. Giờ anh nói anh bị đau đầu do bị đau dây thần kinh số 5, cần tiền để mổ gấp, vì bác sĩ nói không được để lâu, để lâu sẽ bị anh hưởng đến mắt.

Vì quá yêu anh và thương anh, em lại một lần nữa đi làm và tích góp tiền giúp đỡ anh. Mặc dù gia đình anh có xoay sở nhưng không đủ, vì số tiền mổ cũng rất lớn... anh thì cũng có về quê em chơi được một lần. Anh có rủ em về quê anh chơi, nhưng em say xe nên không dám đi vì quê anh ở Quảng Nam cũng xa lắm, định để có dịp khác em sẽ về.

Nhưng chuyện buồn lại đến với em. Em cố gắng làm việc để giúp đỡ anh mổ đầu, hai đứa hẹn khi nào tất cả xong xuôi sẽ tiến đến hôn nhân. Nhưng tình cờ em vào trang cá nhân của anh ấy thì thấy anh mới cưới vợ cách đây 1 tháng. Trái tim và tâm trí em hoàn toàn sụp đổ (trước đó em có hỏi thì anh nói, anh không dùng trang cá nhân, trang cá nhân đó em cũng vào một cách tình cờ thôi). Bây giờ tâm trạng em rất là buồn và hụt hẫng. Em có gặp anh nói chuyện về vấn đề vì sao anh yêu em mà giờ bỏ em đi cưới một người con gái khác.

Anh nói là anh xin lỗi, anh không muốn như vậy nhưng vì anh có nỗi khổ riêng, anh không yêu người đó, anh chỉ yêu 1 mình em và anh tôn trọng em, biết ơn em rất nhiều. Tuy sống với người ta nhưng anh không có tình cảm. Anh tính nếu em chưa biết về chuyện này thì dần dần anh sẽ bỏ vợ và sống bên cạnh em, bù đắp những gì em đã trải qua. Nhưng giờ em biết rồi thì em hãy cố gắng chờ đợi vì bây giờ anh không muốn gia đình và những người thân xung quanh anh buồn, rồi từ từ anh sẽ bỏ vợ vì sống không hạnh phúc để cưới em, đến với em.

Tuy sống bên vợ nhưng trái tim và tình yêu anh luôn dành cho em. Nếu mà anh bỏ vợ thì em cảm thấy rất có lỗi với gia đình và vợ anh. Vì em là người đi phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Em nói là em muốn là người ra đi vì anh đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Mặc dù em rất là đau khổ. Anh nói nếu bây giờ em mà bỏ anh thì anh không làm tròn chữ hiếu với bố mẹ, anh sẽ từ bỏ tất cả để đến với em, sống với em (lúc quen anh em cũng có nói là nếu rằng sau này em không có con được thì anh có còn yêu em không? Vì em có đi khám về vấn đề này thì bác sĩ nói có thể có, có thể không nên em rất buồn). Anh nói em không có chồng thì anh sẽ bỏ vợ đến bên em, còn nếu em có chồng thì anh vẫn là người yêu em và giúp đỡ em lúc em khó khăn. Hiện giờ em rất giận anh và rất buồn.

Em mong muốn chương trình cho em lời khuyên và em phải làm thế nào ạ? Mặc dù em còn rất thương anh và anh cũng vậy (hay là những lời nói trên chỉ là anh an ủi em thôi ạ). Em xin cảm ơn chương trình.

Hãy cố gắng chờ đợi, anh rồi sẽ bỏ vợ để cưới em ảnh 1

Chào em!

Em là cô gái có ý chí, có nghị lực, có hiếu với cha mẹ và giàu lòng thương người cũng như luôn có thái độ nghiêm túc trong tình yêu. Hai người đã có khỏang thời gian rất dài bên nhau, đồng cam cộng khổ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Em dành tình yêu chân thành, không toan tính cho bạn trai nhưng cậu ấy có thực sự yêu thương em hay không khi bí mật lấy vợ trong lúc hai bên luôn xác định yêu thương và đến với nhau như vậy.

Cậu ấy nói rằng mình có nỗi khổ riêng, vì chữ hiếu với gia đình nhưng cậu ấy nên biết rằng lấy một người mà mình không có tình cảm như vậy sẽ không khiến cậu ấy hạnh phúc và nó có thể ảnh hưởng tới tương lai con cái của cậu ấy. Và rồi người con gái kia có đáng phải chịu nỗi đau bị lừa dối, bị phản bội nếu cậu ấy mãi đem lòng yêu thương, nung nấu ý định bỏ vợ để đến với em.

Còn em, em sẽ phải chờ đợi bao lâu trong vai diễn người thứ 3 và em có tin cậu ấy sẽ đến với em, hai người sẽ hạnh phúc trên nền móng tan vỡ của cuộc hôn nhân, đau khổ của nhiều người. Những lời giải thích về lý do lừa dối em lấy vợ, những lời hứa hẹn sẽ bỏ vợ để đến với em đó có đang cho thấy cậu ấy là người đàn ông có trách nhiệm với bản thân, với những người xung quanh mình hay không? Hay đó là sự ích kỉ, tham lam cố hữu của cậu ấy. Ai có thể đảm bảo cậu ấy sẽ thực hiện lời hứa, khi mà một lòng, một dạ yêu em mà lại nói ra những lời đối lập nhau đến vậy. Và ai sẽ chịu trách nhiệm cho cuộc sống của em.

Vậy nên dù không muốn nhưng cậu ấy đã lựa chọn và cậu ấy nên sống có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Còn em, qua chuyện này có lẽ em cũng đã phần nào nhìn rõ về con người thật của cậu ấy. Dù yêu thương đến mấy em cũng nên biết sống cho chính mình.

Đừng hoài phí tuổi thanh xuân vào những lời hứa hẹn của một người đàn ông tham lam và thiếu trách nhiệm như vậy. Có thể sẽ rất đau khổ cho em khi chấp nhận sự thật, kết thúc một tình yêu mà em đã gieo quá nhiều hi vọng. Nhưng thà đau một lần rồi thôi còn hơn nỗi đau đeo đẳng mãi không thôi. Hãy mạnh mẽ để dứt bỏ và tìm cho mình những còn đường mới, hạnh phúc mới.

Em là một cô gái có hiểu biết, luôn khát khao yêu thương hạnh phúc và là người có trách nhiệm, em xứng đáng có được người đàn ông cho riêng mình, nguời đàn ông yêu thương thật lòng, nguyện cùng em san sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Riêng về vấn đề sức khỏe sinh sản của em, vì em không nói rõ tình trạng của mình nên chương trình không hiểu được để chia sẻ cùng em. Để rõ hơn về tình trạng của mình em nên đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa để được thăm khám, hỗ trợ trực tiếp. Vậy nên chớ vội bi quan và mặc cảm, tự ti vì điều đó mà không dám mạnh mẽ nắm bắt cơ hội hạnh phúc của mình em nhé.

Chúc em lạc quan và hạnh phúc!

Tâm sự quan hệ trước hôn nhân – “Ăn trái cấm” nhưng phải tỉnh táo để nhận ra hậu quả
Bất kì ai cũng có những tâm sự trước hôn nhân, nhất là đối với con gái. Còn với tôi, quan hệ trước hôn nhân...
XEM TIẾP
Mặc gì khi đi đám cưới người yêu cũ đẹp 'vượt mặt' cô dâu, chú rể phải ngậm ngùi tiếc nuối?
“Người yêu cũ” vết thương khó lành của các chị em phụ nữ. Vì thế, khi đã nhận thiệp cưới, các chị em nên cân...
XEM TIẾP
Tại sao đàn ông muốn có con với người tình dù rất yêu vợ?
Tại sao đàn ông muốn có con với người tình dù trong lòng rất yêu vợ? Câu trả lời chỉ gói gọn trong 2 chữ...
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM