Trang chủ Tư vấn hôn nhân

"Gà trống nuôi con" có dễ tìm được "một nửa"?

01/07/2016 05:41

Em đã có 1 con và Vợ đã bỏ đi.Giờ em đang nuôi con. Em và cô ấy yêu nhau được 5 tháng.Bọn em đã công khai với gia đình, bạn bè. Nhưng gia đình và bạn bè cô ấy đều khuyên và không chấp nhận em

Em đã có 1 con và Vợ đã bỏ đi.Giờ em đang nuôi con. Em và cô ấy yêu nhau được 5 tháng.Bọn em đã công khai với gia đình, bạn bè. Nhưng gia đình và bạn bè cô ấy đều khuyên và không chấp nhận em. Dù em đã có những dự tính riêng. Biết cô ấy quen em là đã thiệt thòi. Nên em rất trân trọng và yêu thương cô ấy. Cô ấy cũng yêu và hiểu cho hoàn cảnh của em.Nhưng vì gia đình không chấp nhận nên cô ấy đang muốn dừng lại. Dù cả 2 trong lòng đều không muốn. Rất buồn và rất đau.

Em muốn cả 2 cùng cố gắng để thuyết phục gia đình cô ấy.Nhưng cô ấy sợ rồi sẽ không có kết quả gì. Sợ tình cảm lún sâu hơn rồi không biết phải làm như thế nào. Vì cả 2 đều hướng tới cuộc sống bên nhau lâu dài.Xin chương trình tư vấn cho em.Làm sao để cô ấy cùng em đi tiếp và cùng thuyết phục gia đình cô ấy.

Gà trống nuôi con có dễ tìm được một nửa? ảnh 1
Nguon: Internet

Chào em,

Em đã trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và em đang sống cảnh gà trống nuôi con. Có lẽ em cần một người phụ nữ cùng em chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, con em cần một người mẹ yêu thương, chăm sóc chúng. Em đã tìm được người con gái phù hợp với mình tuy nhiên tình yêu của hai em gặp phải rào cản ngăn cấm từ phía gia đình cô ấy. Và cô ấy không thực sự vững vàng, kiên quyết trước tình cảm của mình.

Chương trình băn khoăn không rõ cuộc hôn nhân trước của em vì đâu mà tan vỡ và rồi em và vợ đã ly hôn hay chưa? Không ai muốn hôn nhân hạnh phúc tan vỡ nhưng nếu thực tình đôi bên không thể tiếp tục chung sống với nhau thì ly hôn là cách tốt nhất để giải thóat cho cả hai. Việc em giải quyết dứt điểm hôn nhân trước cũng phần nào giúp em giảm bớt những khó khăn, vướng mắc khi tiến đến với người sau. Và cô gái em tiến đến đó cũng không phải bận tâm, suy nghĩ hay chịu điều tiếng dư luận về mối quan hệ của hai người.

Trên thực tế từ cương vị của những người thân của cô ấy vì lo lắng cho cô ấy sẽ vất vả và khó khăn khi gặp phải vấn đề con chung con riêng, ràng buộc đi lại giữa em và vợ cũ hay những so sánh giữ dâu cũ – dâu mới,...Khi tình cảm chưa thực sự chín muồi lại chịu thêm tác động từ xung quanh khiến cô ấy dao động, nản lòng mà lo e ngại muốn dừng lại. Tuy nhiên cô ấy cần hiểu rằng cha mẹ có thể là ngừơi đi trước, hiểu chuyện nhưng sẽ không thể biết chính xác cô ấy muốn gì, điều gì mới thực sự phù hợp với cô ấy. Và chính cô ấy phải lựa chọn và thể hiện trách nhiệm với tương lai, hạnh phúc của chính mình.

Có lẽ điều em nên làm lúc này là giải quyết triệt để vấn đề hôn nhân trước của mình và tập trung nuôi dữơng, vun vén tình cảm giữa hai người. Tình cảm của cô ấy có sâu sắc, có lớn thì mới đủ tự tin để vượt qua rào cản cha mẹ.  Đó cũng chính là khỏang thời gian đôi bên kiểm nghiệm sự hòa hợp lẫn nhau, nếu hòa hợp, yêu thương sẽ cùng nhau cố gắng xây dựng kế hoạch tương lai. Cô ấy sẽ là người đóng vai trò chính trong thuyết phục cha mẹ vậy nên hãy nói lên suy nghĩ, mong muốn và chính kiến của mình cho cha mẹ hiểu. Và cho mình sự quyết tâm, kiên trì thuyết phục, chứng minh cho cha mẹ, người thân thấy lựa chọn của mình là đúng đắn.

Xác định đây mới chỉ là khó khăn ban đầu, nếu như cô ấy không thực sự đủ yêu thương, vững vàng vào lựa chọn của mình thì thật khó lòng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống hôn nhân về sau. Nếu cô ấy không đủ mạnh mẽ, quyết tâm để xác định tương lai lâu dài cùng với em thì việc dừng lại và cho nhau những hướng đi mới là điều nên nghĩ tới. Chương trình tin việc em rút ra bài học kinh nghiệm, trưởng thành và biết trân trọng tình yêu, hôn nhân sẽ giúp hôn nhân tới của em vững bền hơn.

Thân chào em!

Vợ chồng giận nhau không nói chuyện, giải pháp nào cứu cánh?
Trong cuộc sống hôn nhân, việc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt là điều không thể tránh khỏi. Ngoài việc cãi vã thì các cặp...
XEM TIẾP
4 mẹo vặt cô dâu phải ghi nhớ khi về nhà chồng để hôn nhân hạnh phúc
Ngoài những mẹo vặt dân gian truyền miệng nhau khi về nhà chồng, cô dâu cần làm những điều này để cuộc sống hôn nhân...
XEM TIẾP
Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ giúp hàn gắn tình cảm nhanh nhất
Nếu bạn đã cố gắng quên đi nhưng không thể thì hãy mạnh dạn nhắn tin quay lại với người yêu cũ. Hãy cho người...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM