Trang chủ Tư vấn hôn nhân

Day dứt khi lén lút qua lại với người cũ...

02/10/2016 05:53

Em cũng rất yêu anh nhưng em không biết phải làm như thế nào nữa em rất buồn nếu xa anh nhưng em cũng cảm thấy rất có lỗi với chồng và mệt mỏi khi đứng giữa ngã ba tình

Xin chào chương trình Cửa Sổ Tình Yêu . Em là một thính giả rất hay theo dõi chương trình Cửa sổ Tình Yêu . Nên em rất tin tưởng vào chuyên mục . Hôm nay em có một vấn đề mà không biết phải giải quyết như nào ? Em mong chương trình và chuyên gia cho em một lời khuyên .

Em năm nay 28 tuổi em đã có gia đình và một cậu con trai 5 tuổi . Em và người yêu cũ ở cùng xóm yêu nhau 6 năm nhưng bị 2 bên gia đình phản đối nên chúng em không thể vượt qua được rào cản của gia đình chúng em đã chia tay nhau sau đó một thời gian em lấy chồng cũng ở cùng xóm và anh cũng lấy vợ em cứ ngỡ thời gian có thể giúp chúng em quên nhau. Nhưng anh thi thoảng vẫn hỏi thăm em và tâm sự với em anh nói anh vẫn rất yêu em và nhớ em và em cũng vậy dù đã có chồng và con nhưng em vẫn rất yêu anh và luôn nhớ về anh nên chúng em đã quay lại với nhau trong lén lút .

Anh đã khóc khi chúng em bên nhau sau mấy năm xa cách .Em và anh thỏa thuận với nhau chỉ bên nhau khi có thể không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của 2 gia đình . Nhưng được khoảng 1 năm thì vợ anh biết anh ngoại tình và vợ anh cũng phần nào đoán là em và hỏi anh nhưng anh đã nói với vợ là không phải em . Thời gian cứ trôi đi chúng em đã quay lại với nhau được 3 năm rồi thật sự em thấy rất có lỗi với chồng và vợ anh . Đã nhiều lần em quyết tâm và muốn dừng lại mối quan hệ này nhưng anh lại nói rất cần em và xin em đừng rời xa anh một lần nữa anh nói anh mất em một lần rồi và giờ không thể để mất em lần nữa chỉ khi bên em anh mới thực sự được hạnh phúc và có cảm giác bình yên nên em không thể .

Em cũng rất yêu anh nhưng em không biết phải làm như thế nào nữa em rất buồn nếu xa anh nhưng em cũng cảm thấy rất có lỗi với chồng và mệt mỏi khi đứng giữa ngã ba tình . Em mong chương trình và chuyên gia cho em một lời khuyên .

Day dứt khi lén lút qua lại với người cũ... ảnh 1
Nguồn: Internet

Em gái thân mến!

“Tình cũ không rủ cũng đến”, câu nói này thật đúng với hoàn cảnh của em. Nếu hai em vẫn còn “phòng đơn gối chiếc” thì không nói làm gì, song hai em đã có gia đình nên việc hai em đang làm chính là ngoại tình. Mà ngoại tình dưới bất cứ lý do đều khó lòng chấp nhận được, là một hành động  hoàn toàn sai lầm.

Thứ nhất, cái kim trong bọc trước gì cũng bị lộ ra. Dù em có muốn giấu diếm thì cũng không thể giấu mãi được. Hiện tại, vợ cậu ấy đã phát hiện ra chồng ngoại tình và cũng đã nghi ngờ em chính là tình nhân. Việc cậu ta phủ nhận “không phải là em” không có nghĩa là vợ cậu ấy đã thôi nghi ngờ và mọi chuyện đã dừng lại ở đó. Trước khi có bão, mọi thứ đều rất yên ả vì vậy em không nên tự bao biện với suy nghĩ là chuyện của hai người không ai biết và không ảnh hưởng đến ai. Hơn nữa, không nói không có nghĩa là không biết, rất có thể số người biết em và cậu ấy ngoại tình là nhiều hơn em đã tưởng đấy.

Thứ hai, ngoại tình chắc chắn sẽ gây đau khổ cho rất nhiều người, nó còn khiến cho hai gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Bởi hạnh phúc gia đình không phải chỉ do hai em quyết định là được, liệu vợ cậu ấy rồi cả chồng em nữa có tha thứ cho sự phản bội này không? Chưa kể đến sẽ gặp phải sự phản đối từ gia đình nhà chồng, sự lên án của xã hội. Con cái hai bên sẽ ra sao khi biết rằng có những người cha, người mẹ có cuộc sống thiếu trách nhiệm như vậy. Có thể nói mong muốn “ngoại tình nhưng không để ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình” của hai em là rất phi thực tế và thực sự không có đạo đức với hôn nhân của cả hai.

Thứ ba, em và cậu ấy vẫn còn yêu và trân trọng gia đình, người chồng người vợ của mình rất nhiều. Hai người đều rất tham lam, khi vừa muốn có gia đình vừa muốn có người tình, song hơn ai hết em biết điều này là không thể. Vậy trước khi mọi chuyện đi quá xa, vượt quá khỏi tầm kiểm soát thì hai em hãy biết dừng lại đúng lúc. Cuộc tình nào cũng vậy khi ở trong bóng tối thường cho những người trong cuộc cảm xúc rất mạnh mẽ, nhưng đến khi mọi chuyện cần lựa chọn rõ ràng thì bản thân em cũng biết kết quả sẽ đi đến đâu.

Em là người hiểu rõ về hoàn cảnh mình đang gặp phải và cũng rất rõ cách để thoát khỏi nó. Em đã từng làm, song vì quá yếu mềm, vì thiếu kiên định nên mới thất bại. Giờ đây, việc chấm dứt những mệt mỏi, dằn vặt khi đứng giữa ngã ba đường tình này đều phụ thuộc vào em. Vậy em hãy mạnh mẽ hơn, quả quyết và kiên định hơn khi chấm dứt  chuyện tình vụng trộm này. Hãy suy nghĩ thật kỹ và giữ vững lập trường khi giải quyết vấn đề em nhé.

Thân ái!

Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ giúp hàn gắn tình cảm nhanh nhất
Nếu bạn đã cố gắng quên đi nhưng không thể thì hãy mạnh dạn nhắn tin quay lại với người yêu cũ. Hãy cho người...
XEM TIẾP
Nên làm gì khi chàng chán bạn, đọc ngay để tìm ra bí quyết
Nhiều cô nàng thường tỏ ra bối rối, không biết phải xử lý thế nào khi tình cảm của mình với người yêu không còn...
XEM TIẾP
Phụ nữ khôn nhất định phải biết học cách để chồng ghen thế này
Người vợ khôn không cần giữ chồng, chỉ cần biết cách để làm cho chồng ghen là anh ấy sẽ chẳng đi đâu xa, cả...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM