Đàn ông ngoại tình thích điều gì nhất, sẽ yêu vợ hơn hay nhân tình?

07/12/2017 05:15

Đàn ông ngoại tình thích điều gì nhất, sẽ yêu vợ hơn hay nhân tình là câu hỏi của nhiều người và dưới đây là đáp án xác đáng nhất.

Từ xưa đến nay, ngoại tình là chuyện "xưa như Diễm" của cánh mày râu, câu hỏi khiến chị em nhiều thế hệ luôn thắc mắc là đàn ông ngoại tình yêu vợ hay nhân tình hơn và vì sao đàn ông lại ngoại tình - dưới đây chính là câu trả lời xác đáng nhất:

Đàn ông ngoại tình thích điều gì nhất, sẽ yêu vợ hơn hay nhân tình? - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình

Theo bản năng, đàn ông rất khó có thể cưỡng lại một bóng hồng hấp dẫn ngay cả khi còn rất yêu vợ. Đàn ông ngoại tình chưa chắc đã vì yêu tình nhân. Có những kẻ chỉ coi tình nhân như những “gái làng chơi” hay những “người qua đường” trong một thời điểm nào đó giúp họ thỏa mãn đam mê về dục vọng hay ham muốn nhất thời. Tất nhiên, một số ít thì có tình cảm thật sự.

Đàn ông ảo tưởng về người tình

Đôi khi cuộc sống hôn nhân khiến họ vỡ mộng, chính vì thế họ sẽ đi tìm kiếm một mẫu phụ nữ lý tưởng khác. Vậy nhưng, theo thời gian, ngay cả khi người phụ nữ ấy không được như mong đợi thì đàn ông đã bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự. Tình cảm ấy sẽ đi đến giai đoạn cảm thông, chia sẻ, chấp nhận và có thể cho là tình yêu đã thực sự nảy sinh ở giai đoạn này.

Thông thường, đàn ông ngoại tình chỉ để CHO VUI

Nếu yêu thật sự, anh ta sẽ đến với nhân tình, chứ không thậm thụt, lén lút và sẵn sàng bỏ mặc nhân tình khi bị phát hiện, thậm chí còn chối bỏ trách nhiệm nếu gây ra những hậu quả ngoài ý muốn trong quá trình cặp bồ. Bồ thì mãi là bồ, vì thế đừng cô bồ nào mong chờ việc có thể thế chân vợ nhé. Một cuộc khảo sát tại Mỹ trên 200 người đàn ông đã cho thấy rằng họ thường không xác định lâu dài khi ngoại tình và không có ý nghĩ mình cần chịu trách nhiệm với người phụ nữ trong mối quan hệ không chính thống đó, gần 100% đàn ông ngoại tình cho biết, nếu được chọn lựa lại, họ vẫn chọn người phụ nữ ban đầu làm vợ chứ không phải nhân tình.

Cảm giác “lén lút” phấn khích

Lén lút có quan hệ với một người phụ nữ khác khiến cho đàn ông cảm thấy phấn khích. Tuy họ làm điều sai trái nhưng lại có cảm giác vui vẻ thỏa mãn được nhu cầu tình dục. Điều đó thôi thúc họ đi tìm một người phụ nữ khác.

Được chinh phục

Bản tính hiếu thắng thì phái mạnh trong ai cũng có, nay đứng trước một cô nàng trẻ đẹp thì lại càng có mục tiêu để chinh phục. Từ xưa có câu "đàn bà ham tài – đàn ông ham sắc". Việc vượt qua các vệ tinh khác để có được giai nhân thì điều đó là thành công tình trường đáng tự hào nhất của cánh mày râu. Đó là sự vuốt ve lòng kiêu hãnh khi là người có được chiến thắng!

Đàn ông ngoại tình thích điều gì nhất, sẽ yêu vợ hơn hay nhân tình? - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Thích cảm giác lạ

Đàn ông luôn thích cảm giác mới lạ. Đàn ông luôn thích sự mới mẻ, hấp dẫn mà những người phụ nữ đem lại. Vì thế, nhiều khi không khí nhàm chán, sự tẻ nhạt trong mối quan hệ với người vợ khiến họ muốn ra ngoài “đổi gió”. Tuy nhiên, rất ít đàn ông vì cả lạ mà bỏ của quen.

Tự đáp ứng bản chất trăng hoa

Điều này rất khó có thể tránh khỏi, đàn ông trăng hoa thường khó thay đổi tính nết dù trước hay sau lấy vợ. Họ thường dễ say nắng các cô gái xinh, dễ dãi. Đàn ông trăng hoa thường có nhu cầu cao về tình dục. Và có thể họ sẽ cặp kè thường xuyên nhiều cô gái. Gặp những người chồng như những anh chàng này thật là khó khăn đối với các bà vợ.

Dù nguyên nhân là gì thì ngoại tình vô cùng khó để người còn lại có thể chấp nhận và tha thứ, vì thế trước khi làm điều gì có lỗi với vợ con, với gia đình bạn hãy thực sự nghĩ xem nó có đáng để đánh đổi hay không nhé! 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đảm bảo ông chồng nào cũng ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN khi vợ làm điều này, cả đời chẳng dám ngoại tình
Đảm bảo ông chồng nào cũng ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN khi vợ làm điều này, cả đời chẳng dám ngoại tình là phụ nữ nhất...
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng dại dột mà nói điều này chỉ khiến người đàn ông của bạn ngày càng xa cách và ngoại tình
Phụ nữ đừng dại dột mà nói điều này chỉ khiến người đàn ông của bạn ngày càng xa cách và ngoại tình nên nhớ...
XEM TIẾP
Nếu chồng ngoại tình, đừng bao giờ đánh ghen kẻ thứ ba, đây là những gì người phụ nữ khôn ngoan nên xử trí
Nếu chồng ngoại tình, đừng bao giờ đánh ghen kẻ thứ ba, đây là những gì người phụ nữ khôn ngoan nên xử trí nhớ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM