Chuyện gì đang xảy ra bên trong chiếc điện thoại của chồng?

21/01/2017 20:03

Em biết nếu như em cấm tuyệt đối chồng em thì chồng em sẽ kêu là bạn bình thường hoặc là bạn bè làm ăn. Cho nên về phía chồng em thì em không quản lí được rồi. Nhiều khi em muốn nhắn tin cho cô ta, nhưng em sợ chồng em biết rồi anh ta sẽ hỏi chuyện em rồi vợ chồng gây nhau.

Em và chồng em vừa cưới nhau được một năm nay và em vừa sinh một bé gái được 3 tháng. Vì công việc làm của anh nên mỗi người làm một nơi. Nói chung là cũng không xa lắm, từ nhà em đến nơi làm việc của anh cũng hơn 1 tiếng rưỡi nên anh có mướn nhà trọ để ở lại.

Lúc em mang thai thì 1 tuần anh về được 3 hôm. Từ lúc em sinh bé tới giờ thì 1 tuần anh về thăm con được 2 lần vì công việc của anh nhiều. Tối về anh phải làm thêm lo cho con. Nhưng dạo gần đây có một người đã có gia đình, có con nhưng vừa mới li dị chồng xong để ý chồng em. Cô ta vẫn biết chồng em có gia đình nhưng cũng vẫn không bỏ ý định đó. Cô ta có lên mạng xã hội rồi đăng hình ảnh chụp chung với chồng em lúc sinh nhật chồng em, rồi cũng có nhắn tin cho chồng em.

Vì thời gian em và chồng em gặp nhau không được nhiều nên em không quản được chồng em, nhưng anh thì nói cô ta có ý định với anh. Em có hỏi là anh có gặp gỡ người ta không? Chồng em mới nói có tiệc mới gặp cô ta chứ bình thường không có qua lại, nhưng em nghĩ là cô ta có nhắn tin qua lại với chồng em qua mạng.

Điện thoại chồng em thì cài mật khẩu em không mở được nên em không biết điều gì xảy ra trong đó. Em cũng có ghen ra mặt với chồng em về cô ta nhưng anh kêu chỉ là cô ta thích anh thôi. Nhưng em sợ mỗi người một nơi như vậy rồi anh thì xa vợ, còn cô ta cứ tấn công qua tin nhắn như vậy rồi tâm sự qua lại nhiều, em sợ chồng em siêu lòng với cô ta.

Em biết nếu như em cấm tuyệt đối chồng em thì chồng em sẽ kêu là bạn bình thường hoặc là bạn bè làm ăn. Cho nên về phía chồng em thì em không quản lí được rồi. Nhiều khi em muốn nhắn tin cho cô ta, nhưng em sợ chồng em biết rồi anh ta sẽ hỏi chuyện em rồi vợ chồng gây nhau. Nhiều khi em cũng nghĩ mình lo xa quá, em cứ tự nhủ là không có chuyện gì muốn bỏ qua nhưng em không làm được.

Bây giờ em phải làm như thế nào để cô ta không qua lại nhắn tin cho chồng em nữa? Em có nên ra mặt nhắn tin cho cô ta biết không? Sớm cho em ý kiến ạ, em cảm ơn ạ!

Ảnh minh họa

Chào bạn!

Khi một người phụ nữ có tình cảm với một người đàn ông nhưng biết người đàn ông đó đã có vợ và không dành tình cảm cho mình thì có người sẽ chấp nhận ra đi và không xen vào cuộc hôn nhân đó nữa, nhưng cũng có những người vì quá yêu mà trở nên mù quáng, luôn muốn người khác chỉ thuộc quyền sở hữu của mình. Cuộc sống luôn có những điều xảy ra mà bản thân chúng ta không biết trước hoặc chủ quan với hệ quả mà nó sẽ gây ra. Việc bạn lo lắng, cảm thấy bất an khi một người phụ nữ có ý định với chồng có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình là điều hoàn toàn có cơ sở.

Khi đã có gia đình không có nghĩa là chồng bạn không được thiết lập các mối quan hệ với người khác giới. Quan trọng là các mối quan hệ đó không đi quá giới hạn cho phép. Khi người phụ nữ có tình ý với chồng bạn thì đó sẽ là yếu tố nguy cơ làm ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình bạn. Có thể tại thời điểm này thì mối quan hệ giữa chồng bạn và người bạn kia chưa xảy ra vấn đề gì. Nhưng nếu tiếp tục nói chuyện với một người có tình cảm với mình thì cũng không tránh khỏi nhiều vấn đề phức tạp, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Bạn có thể chủ động chia sẻ với chồng về cảm xúc, mong muốn của mình. Đồng thời chia sẻ về việc nếu chồng tiếp tục mối quan hệ thì điều đó thì sẽ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Bản thân bạn cũng cần tin tưởng chồng mình nhiều hơn. Thay vì dành thời gian lo sợ chồng sẽ siêu lòng với cô kia, bạn có thể dành thời gian chăm sóc bản thân để mình đẹp hơn trong mắt chồng. Nếu vì công việc mà hai bạn không có nhiều thời gian gặp nhau thì bạn có thể chủ động gặp anh ấy và chia sẻ với chồng những khó khăn trong công việc, cuộc sống. Hai vợ chồng cũng cần thể hiện cho người kia thấy rằng hai bạn chung sống với nhau rất hạnh phúc để người phụ nữ kia thấy họ đã hết cơ hội.

Nếu hai người yêu nhau thực sự, biết trân trọng cuộc sống hôn nhân thì dù người kia có ý định chia rẽ tình cảm của bạn và chồng thì cũng khó để có thể phá vỡ. Còn nếu chồng bạn là người có tính lăng nhăng, muốn tìm đến những cảm xúc mới lạ thì dù bạn có quản lí thế nào thì cũng không thể giữ chân anh ấy được. Thực sự khi chồng bạn chỉ coi cô gái kia là bạn bình thường mà bạn lại nhắn tin cho cô ấy thì rõ ràng chồng bạn sẽ cảm thấy bạn không tin tưởng anh ấy, và việc làm đó của bạn sẽ như việc tạo một vết nứt vào cuộc hôn nhân của hai bạn, làm cho cuộc hôn nhân có thể ảnh hưởng. Vì trong cuộc sống vợ chồng mà luôn nghi ngờ, không có sự tin tưởng lẫn nhau thì chỉ khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi và cuộc hôn nhân dễ đi đến bờ vực của sự tan vỡ

Chúc hai vợ chồng luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông cần biết đàn bà ngoại tình vì điều gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình
Trong hôn nhân việc ngoại tình không phải là điều hiếm. Không chỉ có đàn ông ngoại tình mà đôi lúc đàn bà cũng “lạc...
XEM TIẾP
Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?
Cuộc sống hôn nhân muôn hình vạn trạng nên việc vợ say nắng người đàn ông khác không phải là hiếm gặp. Vì vậy khi...
XEM TIẾP
Làm sao để lấy được người chồng tốt? – câu hỏi muôn thuở của chị em phụ nữ
Làm sao để lấy được người chồng tốt? Đó hẳn là câu hỏi của phần lớn các chị em phụ nữ. Bởi định nghĩa về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM