Chọn được người chồng có 3 trên 8 đặc điểm sau, bạn sẽ là người vợ hạnh phúc nhất thế gian

22/11/2017 05:10

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định xem đó có phải là người chồng tốt hay không.

1. Bất kể tình huống nào, sẽ không tơ tưởng hay ngoại tình. Bạn có quyền xem email, Facebook, điện thoại, được anh ấy cho biết những việc xảy ra trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, việc cơ quan của anh ấy. Chồng bạn không có gì giấu bạn hết và đặc biệt trung thành với hôn nhân. Bạn bè khác giới của anh ấy sẽ không quá nhiều và sẽ giữ một khoảng cách, không để bạn hiểu lầm.

2. Trước mặt chồng tương lai, bạn không cần trưng diện. Một anh chàng đã xác định đi đến hôn nhân với bạn sẽ không quan tâm đến cô gái của mình hôm nay ăn mặc thế nào, trang điểm ra sao. Anh ấy chỉ muốn biết bạn đang buồn hay đang vui, điều gì làm bạn hăng hái và nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi mà thôi!

Nếu bạn cảm thấy người yêu đã tạo đủ khoảng cách thân mật và sự ấm áp để bạn không phải gồng mình trong lớp hóa trang nữa thì đó đích thực là một “Mr.Right” đúng nghĩa dành cho bạn.

3. Trong khả năng kinh tế, sẵn sàng chi tiền vì bạn. Anh ấy sẽ luôn dành cho bạn những thứ tốt hơn, còn với bản thân thì sao cũng được, quần áo đều là hàng chợ nhưng đối với bạn thì khác, miễn là bạn muốn thì sẽ mua.

4. Niềm vui của bạn là niềm vui của anh ấy và ngược lại. Người yêu của bạn nên biết tôn trọng những thứ bạn yêu thích, đồng thời hy vọng bạn chấp nhận những sở thích của anh ấy. Nói cách khác, anh ấy sẵn sáng làm mọi thứ cho bạn hạnh phúc, đồng thời cũng khát khao điều đó từ bạn. Nếu được như vậy, chàng trai ấy đang thật sự mong muốn xây dựng tổ ấm với bạn để được sẻ chia, dung hòa mọi điều trong cuộc sống của hai người với nhau.

Chọn được người chồng có 3 trên 8 đặc điểm sau, bạn sẽ là người vợ hạnh phúc nhất thế gian - Ảnh 1
Ảnh minh họa

 5. Anh ấy sẽ nói cho bạn biết anh ấy đi đâu làm gì, không để bạn lo lắng, không thể về nhà đúng giờ sẽ gọi cho bạn trước. Bạn không hỏi anh ấy cũng sẽ nói cho bạn biết rõ nơi anh ấy đã đi, gặp những ai.

6. Anh ấy chấp nhận dù bạn là ai. Không đơn giản là chuyện hình thức bên ngoài, người sẽ cùng bạn “ăn đời ở kiếp” phải là không chỉ hiểu rõ bạn mà còn phải chấp nhận mọi thứ xấu tốt của bạn. Một ánh mắt vị tha là điều không thể thiếu đối với người chồng trong cuộc sống hôn nhân, bởi lẽ phụ nữ luôn dễ bị tổn thương hơn cả.

Vì vậy, nếu nhờ người yêu mà bạn lại cảm thấy quý trọng và tự hào về bản thân mình hơn thì hãy nắm lấy tay anh chàng đó và đừng bao giờ buông nhé!

7. Chịu trách nhiệm gia đình, biết chia sẻ các công việc nhà với bạn, bạn nấu ăn anh ấy rửa bát, bạn giặt quần áo anh ấy lau nhà.

8. Đối với cha mẹ đối phương rất tốt, xem trọng quan hệ gia đình, khi cuộc xung đột của mẹ chồng và nàng dâu xảy ra anh sẽ cố gắng điều chỉnh. Trước mặt cha mẹ, người thân và bạn bè anh ấy biết cách khen ngợi bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
6 kiểu đàn ông trăng hoa, kể cả đã có vợ vẫn luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào
Dưới đây là những kiểu đàn ông trăng hoa, luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào, kẻ cả khi đã có...
XEM TIẾP
9 đặc điểm "lạ" ở phụ nữ khiến đàn ông yêu mê mệt, “dính như keo” chẳng muốn rời
Dưới đây là những đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm chẳng muốn rời xa.
XEM TIẾP
Đàn ông khai thật lí do “Có vợ vẫn đi ngoại tình”
“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có hàng trăm ngàn lí do khác nhau của các cặp vợ chồng để khiến người đàn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM