"Áo mưa" mắc kẹt trong "cô bé" thì phải làm sao?

09/06/2016 16:49

Trong lúc quan hệ, cái bao có tuột ra 1 lần, tôi nhớ là tôi có rút cái đó ra rồi lấy cái mới dùng. Nhưng sáng hôm sau ngủ dậy thì có 2 cái vỏ mà chỉ còn cái bao của lần quan hệ sau.

Xin chuyên gia tư vấn.

Trong lúc em và bạn gái quan hệ, cái bao có tuột ra 1 lần, em nhớ là em có rút cái đó ra rồi lấy cái mới dùng. Nhưng sáng hôm sau ngủ dậy thì có 2 cái vỏ mà chỉ còn cái bao của lần quan hệ sau. Em đang hoang mang không biết em có nhớ nhầm không. Bạn gái em thì nhất định không chịu đến bệnh viện kiểm tra xem cái bao có kẹt trong âm đạo không. Chuyên gia cho em hỏi là nếu cái bao còn trong đó thì có gây cảm giác khó chịu không? Có cách nào để biết là bao còn trong đó không? Và nếu lỡ nó ở đó rồi mà lâu sau vẫn không phát hiện ra thì ảnh hưởng thế nào ?

Áo mưa mắc kẹt trong cô bé thì phải làm sao? - Ảnh 1
Hình minh họa

 

Chào em!

Em quan hệ tình dục với bạn gái, có sử dụng bao cao su nhưng bị thất bại vì bao cao su bị tuột. Em cũng không nhớ rõ là đã lấy chiếc bao bị tuột ra chưa vì sáng hôm sau có hai vỏ trong trong khi chỉ có duy nhất một chiếc bao cao su đã sử dụng.

Trên thực tế gặp không ít những trường hợp bị tuột bao cao su khi quan hệ tình dục và bao cao su bị mắc kẹt ở trong âm đạo. Khi bao bị kẹt ở trong thì có thể có cảm giác vướng, cộm, nhưng cũng có thể không hề có cảm giác gì bởi có những trường hợp khá lâu sau mới phát hiện ra "sự cố" trên.

Bao cao su kẹt trong âm đạo lâu ngày có thể gây ra viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng cả đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng của bạn gái em sau này. Chính vì thế, nếu không rõ là đã lấy bao cao su ra chưa thì bạn gái em nên đến bệnh viện phụ sản để kiểm tra, nếu có bao cao su trong âm đạo thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy ra cho bạn gái. Em cũng nên chú ý lựa chọn bao cao su phù hợp với kích thước "cậu nhỏ", sử dụng theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn.

Thân ái!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông cần biết đàn bà ngoại tình vì điều gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình
Trong hôn nhân việc ngoại tình không phải là điều hiếm. Không chỉ có đàn ông ngoại tình mà đôi lúc đàn bà cũng “lạc...
XEM TIẾP
Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?
Cuộc sống hôn nhân muôn hình vạn trạng nên việc vợ say nắng người đàn ông khác không phải là hiếm gặp. Vì vậy khi...
XEM TIẾP
Làm sao để lấy được người chồng tốt? – câu hỏi muôn thuở của chị em phụ nữ
Làm sao để lấy được người chồng tốt? Đó hẳn là câu hỏi của phần lớn các chị em phụ nữ. Bởi định nghĩa về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM