1. Vitamin E

Đây là một nguyên liệu quen thuộc giúp kích thích lông mi phát triển. Chỉ cần mỗi tối trước khi đi ngủ hãy nhỏ vài giọt vào chiếc chén nhỏ, dùng chiếc tăm bông nhúng vào hỗn hợp rồi quét lên mi từ gốc đến ngọn và cả 2 mặt của lông mi trên và dưới. Để hỗn hợp qua đêm, sáng hôm sau ngủ dậy thì rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện cách này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ sau 1 tuần hàng lông mi sẽ dài, rậm và cong vút mà không gắn mi giả.

2. Dầu oải hương

Sử dụng tinh dầu oải hương sẽ mang lại khả năng chống các gốc tự do có hại và tăng trưởng lông mi. Kết hợp nguyên liệu này với dầu dừa sẽ đem đến hỗn hợp “thần kỳ” giúp kháng khuẩn và cung cấp dưỡng chất phong phú giúp lông mi đen khỏe mạnh không bị yếu và dễ gãy rụng như trước nữa.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 1/2 thìa cafe dầu dừa.

- 2-3 giọt tinh dầu oải hương.

Nguyên liệu có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng bán mỹ phẩm handmade trên toàn quốc.

Cách làm:

- Trộn đều 2 nguyên liệu này vào một chiếc chén nhỏ.

- Giống như cách trên, lấy tăm bông nhúng vào hỗn hợp rồi thoa lên mi ngày 2 lần.

- Nếu thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ thì để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch. Còn nếu áp dụng vào ban ngày thì để khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Áp dụng một thời gian dài với liệu trình này, bạn sẽ cảm nhận lông mi có sự thay đổi rõ rệt.

Chú ý:

Ngoài việc thoa hỗn hợp để nuôi dưỡng mi như 2 cách trên, bạn có thể massage mí mắt vào mỗi buổi tối khoảng 10-15 phút để tăng lượng lưu thông máu. Việc này sẽ kích thích lông mi mọc nhanh dài hơn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo tay thật sạch để không lây lan vi khuẩn cho mắt khi massage.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Blogtamsu/ Motthegioi