3 kiểu khuyết điểm lông mày khiến tình duyên của bạn mãi lận đận

18/11/2016 14:32

Nếu có 1 trong 3 kiểu lông mày sau, bạn nên áp dụng các biện pháp tỉa, cạo hoặc xăm thêm để gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

1. Lông mày mọc lung tung, lởm chởm

3 kiểu khuyết điểm lông mày khiến tình duyên của bạn mãi lận đận - Ảnh 1

Kiểu dáng lông mày này khiến cho gương mặt bạn trở nên mất sự tinh tế. Bên cạnh đó, nếu không chăm sóc, tỉa tót cho cặp chân mày của mình sẽ khiến người đối diện nghĩ bạn là một người không gọn gàng, xuề xòa với bản thân và gia đình. Trong tướng số, một cặp chân mày rậm rạp như đàn ông nhưng lại mọc lung tung, lởm chởm dễ khiến thân chủ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình duyên, không gặp được người ưng ý.

Giải pháp: Bạn có thể tự làm hoặc nhờ các chuyên gia định hình dáng lông mày mà bạn mong muốn hoặc cân đối với gương mặt. Sau đó, bạn dùng bút chì kẻ mày tô theo đường đã định sẵn, nhổ hoặc wax phần mọc bên ngoài. Cuối cùng, dùng kéo tỉa ngắn bớt những sợi quá dài hoặc mọc lung tung. 

2. Lông mày có khoảng trống 

3 kiểu khuyết điểm lông mày khiến tình duyên của bạn mãi lận đận - Ảnh 2

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng lông mày đẹp, mọc đều. Ở 1 số người, lông mày mọc dày nhưng lại có các khoảng trống ở giữa khiến lông mày bị đứt đoạn giữa chừng hoặc không liền mạch, méo mó. Với nhân tướng học, lông mày có khoảng trống như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của bạn khá nhiều, tạo cảm giác "đứt gánh giữa đường", tình cảm hôn nhân không suôn sẻ bền vững.

Giải pháp: Nếu tạm thời, bạn có thể dùng chì kẻ hoặc bột vẽ chân mày tô đậm những phần chân mày bị khuyết. Tuy nhiên về lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp phun xăm, điêu khắc chân mày để lấp đi những phần trống mà không mất công tô vẽ hàng ngày.  

3. Lông mày không đuôi

3 kiểu khuyết điểm lông mày khiến tình duyên của bạn mãi lận đận - Ảnh 3

Đuôi lông mày là một bộ phận rất quan trọng, quyết định vẻ đẹp của cả cặp chân mày. Đuôi lông mày đẹp cần kéo dài hơn đuôi mắt, uốn cong mềm mại và cân đối với khuôn mặt. Một cặp chân mày không có đuôi được ví như một chuyện tình cảm không đi được đến đích. Vì thế người ta thường rất kỵ việc lông mày cụt không đuôi.

Giải pháp: Nếu lông mày của bạn ở trong trường hợp này, bạn có thể vẽ tạo đuôi chân mày bằng chì hoặc dùng phương pháp xăm. Lưu ý đuôi không được quá ngắn, quá dài mà chỉ nên dài hơn đuôi mắt một chút. Không nên để đuôi cứng ngang mà nên uốn cong mềm mại như ôm lấy bầu mắt vì nó hợp với quan điểm về nhân tướng học.

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang ngon nhất, cách làm mứt khoai lang

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Trang điểm trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
5 xu hướng trang điểm đang được phụ nữ Hàn Quốc lăng xê nhiệt tình, học ngay kẻo lỡ
Nếu đang tìm kiếm những phong cách makeup mới để áp dụng trong dịp Tết sắp đến, hãy học phụ nữ Hàn Quốc 5 xu...
XEM TIẾP
Học chuyên gia makeup nổi tiếng 7 bước trang điểm này để sở hữu nhan sắc trong sáng, ngọt ngào như quý cô Hàn Quốc
Trao đổi với chuyên gia makeup nổi tiếng từ Hàn Quốc - Min Min Ma, Theklog đã tìm ra quy trình trang điểm chỉ gồm...
XEM TIẾP
Cập nhật 8 thay đổi trong xu hướng trang điểm năm 2019
Tất cả các xu hướng trang điểm trong năm nay đều đi theo hướng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM