Truy tìm người đu dây trốn khỏi chung cư phong tỏa ở Đà Nẵng

Tin y tế 08/05/2021 14:48

Vừa qua, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (Đà Nẵng) cho biết, lực lượng chức năng đang truy tìm người đàn ông định trốn khỏi chung cư đang phong tỏa bằng dây thừng.

Theo Pháp luật TP.HCM, ngày 8/5, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đang truy tìm người đàn ông định đu dây để rời khỏi một chung cư đang phong tỏa.

Theo đó, tối ngày 7/5, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại chung cư 12T3 (phường Nại Hiên Đông) phát hiện một sợi dây thừng thả xuống từ cửa thông gió tại tầng 3, ngay cầu thang bộ. Khi nhìn lên, các cán bộ thấy người đàn ông đang định leo xuống nên hô hoán. Ông này liền chạy vào lại phía trong chung cư.

chung cu dang phong toa
 Chung cư 12T3 đang phong tỏa - Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Sau khi phát hiện việc có người có ý định đu dây rời khỏi chung cư, cơ quan chức năng đã tổ chức mượn thang của cảnh sát PCCC khóa thêm cửa thông gió bên ngoài chung cư thêm 2 tầng nữa đó tầng 3 và tầng 4. Trước đó chỉ khóa bên ngoài tầng 1 và 2.

Được biết, chung cư này bị phong tỏa, cách ly toàn bộ hơn 460 cư dân vào sáng ngày 6/5 do đây là nơi ở của nữ nhân viên tên N.T.H.N của quán bar New Phương Đông mắc COVID-19.

Ông Hải cảnh báo, nếu người trong diện F1 bị cách ly mà bỏ trốn có thể sẽ bị xử lý hình sự. Ông này khuyên người dân nên chấp hành cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch được tốt nhất. 

Sau khi phát hiện 17 ca mắc mới, Bắc Ninh ráo riết tìm người đến 26 địa điểm có liên quan

Mới đây, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh thông báo tìm người đến 26 địa điểm có liên quan tới các ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn.

TIN MỚI NHẤT