Điều tra dịch tễ, Đắk Nông bất ngờ phát hiện tội phạm truy nã từ TP.HCM

Tin y tế 29/07/2021 16:56

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết trong quá trình điều tra dịch, đơn vị đã phát hiện một đối tượng đang lẩn trốn truy nã từ TP.HCM về Gia Lai.

Theo Pháp luật TP.HCM, ngày 29/7, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết trong quá trình điều tra dịch tễ, đơn vị đã phát hiện một đối tượng đang trốn truy nã từ TP.HCM trở về.

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 27/7, trong lúc tuần tra làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 14, tổ công tác thuộc Phòng CSGT tỉnh đã dừng một xe đi từ TP.HCM về Gia Lai. Sau khi kiểm tra các giấy tờ có liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Tổ tuần tra phát hiện một thanh niên có lịch sử di chuyển từ TP.HCM nên đã báo cho Trung tâm Y tế huyện Cư Jút để thực hiện việc test nhanh. Tại đây, nam thanh niên đã khai báo tên N. trú tại huyện Đắk Đoa.

Trung tâm Y tế huyện đã thông báo với Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định. Tuy nhiên, sau 30 phút điều tra, bằng sự phối hợp của các đơn vị liên quan, đối tượng bị phát hiện là người bị truy nã tại huyện Đắk Đoa.

Theo Lao Động, đối tượng N. (SN 2003) thường trú tại xã Đắk Sơ Mei, huyện Đắk Đoa là đối tượng đã bị Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Đắk Đoa khởi tố về tội danh trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, đến ngày 18/4/2020, Nhung đã bỏ trốn. Ngày 29/5/2020, Nhung đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Đoa ra quyết định truy nã.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

TP.HCM: 240 ca dương tính COVID-19 tại Trung tâm điều dưỡng người bệnh tâm thần Thủ Đức

Cơ quan chức năng TP,HCM thông tin về việc Trung tâm điều dưỡng người bệnh tâm thần Thủ Đức đã ghi nhận 240 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 qua test nhanh. Trong đó, 12 người là nhân viên làm việc tại trung tâm. 

TIN MỚI NHẤT