Video: Chân sút 'đóng thế' Quang Hải đã có pha solo đẳng cấp thế nào trước Malaysia?

Tin tức giải trí 12/06/2021 08:14

Hoàng Đức - người thay thế vị trí tiền vệ của Quang Hải đã thể hiện rất tốt trong trận đấu với Malaysia dù không ghi bàn hay kiến tạo.

Tuyển Việt Nam đã có một trận đấu vất vả khi Quang Hải đã bị treo giò và Tuấn Anh bị chấn thương trong trận thắng Indonesia. Tuy nhiên, Hoàng Đức - người thay thế vị trí của Quang Hải đã thể hiện rất tốt trong trận đấu với Malaysia. Dù không ghi bàn hoặc có pha kiến tạo nào nhưng ở trận thắng Malaysia, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vẫn được đánh giá có màn thể hiện nổi bật ở tuyến giữa đội tuyển Việt Nam. Một trong những dấu ấn của anh là pha solo đẳng cấp trước 4 cầu thủ Malaysia. 

Video: Chân sút 'đóng thế' Quang Hải đã có pha solo đẳng cấp thế nào trước Malaysia? - Ảnh 1
Tiền vệ Hoàng Đức đã có một trận hay trước Malaysia - Ảnh: VTC
 
Video: Chân sút 'đóng thế' Quang Hải đã có pha solo đẳng cấp thế nào trước Malaysia? - Ảnh 2
Màn solo của Hoàng Đức  

(Video toàn cảnh màn thể hiện trong trận mới đây của Hoàng Đức - Nguồn: Next Sports)

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, thầy trò chiến lược gia người Hàn sẽ đối đầu chủ nhà UAE vào ngày 15/6 tới đây. Với chiến thắng Malaysia 2-1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G, hơn đội nhì bảng UAE 2 điểm. Trong trận cuối gặp UAE ngày 15/6 tới đây, thầy trò ông Park chỉ cần hoà là xây chắc ngôi đầu bảng G. Tuy nhiên trận này cũng hứa hẹn mang đến cho tuyển Việt Nam không ít khó khăn. Trong trận đấu đêm 11/6, đại diện Tây Á đã đánh bại Indonesia với tỷ số 5-0.

Tuyển Việt Nam ăn mừng cực sung trong phòng thay đồ sau chiến thắng Malaysia

Ngay sau chiến thắng quan trọng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, thầy trò HLV Park đã hò reo, nhảy múa và hát vang ca khúc Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng ngay trong phòng thay đồ.

TIN MỚI NHẤT